Các mẹ nào có hoàn cảnh như em không? Hết mẹ chồng rồi giờ lại đến bố chồng. Sao cái số em nó lại khổ thế không biết?


Bố chồng em từ trên Phú Thọ xuống chơi với cháu. Vợ chồng em trẻ nên rất vô tư và thoải mái. Chủ yếu là chiều theo ý của cụ thôi vì có mấy khi cụ xuống với cháu đâu? Ấy vậy mà ....


- Em đi làm hết giờ về mới cho cún bú được nên trong suốt thời gian em đi làm thì cháu uống sữa ngoài. Thế mà ông về kể với bà nội là " nó chẳng chịu cho con nó bú gì cả, thằng cu nó nghiến ti mẹ nó đau nên mẹ nó chẳng cho bú ".


- Ông hay bế cháu ra ngoài cửa chơi mà trời bây giờ thì lạnh rồi, lại chẳng mặc áo ấm cho cháu nữa. Em về thì thấy vậy nhưng em chỉ bảo chồng em ra nhắc khéo với ông rằng cho cháu vào nhà không lạnh cháu. Thế là ông về bảo với bà nội rằng ông muốn bề cháu nhưng vợ chồng em không cho bế vì sợ cháu rịt hơi ông.


- Ông nội sinh ra bố đẻ em đang ốm nặng, khả năng là sắp mất. Mẹ em bảo nhà em thuê 1 xe ô tô tự lái về quê thăm ông nhân tiện có bố chồng em ở dưới này chơi cũng về thăm ông luôn. Tiền thuê xe, mẹ em đã biết ý đưa trả cho chồng em nhưng anh ấy không lấy vì thú thực bà cho vợ chồng em nhiều rồi. Thế mà ông về kể với bà nội là bọn em trên này tiêu tiền hoang phí, thuê xe tốn tiền.


Ông về kể với bà nội rằng vì như thế nên ông không ở lại chơi với cháu nữa mà ông dỗi ông đi về. Thế có khổ em không? Sáng nay đi làm, bà nội điện xuống nói không ra gì làm mình buồn quá. Em trẻ thật nhưng em cũng biết thế nào là đối nhân xử thế, nhất là với bố mẹ chồng. Thế mà ....


Có chị nào cũng khổ như em thì vào đây tâm sự. Em chán quá. Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng.