Em nói thật, bí quá nên lên đây hỏi có mẹ nào thông thái bày cách cho em với. Chẳng là, bố chồng em, đã lớn tuổi rồi, lại ốm nhom ốm nhách, thế mà lại đi làm cho bà Như Lan, đi làm bắt đầu từ 4h sáng đến tận 6h chiều, vậy mà vì cưng cháu, đi làm về lại đến nhà vc em để thăm cháu đến tận 9h tối mới về nhà (nhà em nhé, phải gửi xe cách đó 100m, lại leo lên tận 3 lầu). Nhìn thấy ông đang chơi với cháu mà nhiều lúc gục lên gục xuống (chắc mệt), mà chẳng biết nên làm gì đây. Các mẹ thấy đó, làm việc từ 4h sáng đến 6h chiều là đến 14 tiếng các mẹ nhé, người trẻ còn không chịu nổi huống hồ gì người lớn tuổi thế này.


Trong khi 2 đứa con trai lương làm hơn 20 triệu, bảo ông ở nhà dưỡng già, ông bảo: "Không, bố thích làm việc"... Quả là bà chủ của bố chồng em có phước quá trời, vì ông là Phật tử, nên rất hiền, không bao giờ tham cái je, lại làm gắn bó lâu năm như vậy ... mẹ chồng em bảo 1 phần ông ko nỡ bỏ chỗ vì sợ mấy đứa nhân viên khác phải làm thêm phần của ông (gr gr, chết mất). Ngày trước, em chưa sinh con SU, ông còn đi tập thái cực quyền cho khỏe mạnh, giờ ông bỏ học luôn, vì vậy thấyông yếu hẳn.


Bây giờ các mẹ tư vấn cho em làm sao để tìm được việc khác cho ông, vì ông không thích ngồi ở nhà, ông thích làm việc. Em đang muốn tìm công việc nào thật nhẹ nhàng cho ông, mà chỉ 8 tiếng đồng hồ thôi, mà không biết tìm việc gì vì bố em lớn tuổi, khoảng 60 tuổi rồi. Hoặc làm cách nào buộc ông phải nghỉ làm đi thôi. Em rầu quá, các mẹ góp ý cho em với nhé. Cám ơn các mẹ dễ thương O:-)