Mình năm nay 26 tuổi. mình lấy C được 3 năm nay và đã có 2 cháu nhỏ. Hiện tại vc mình đang ở riêng nhà là của bmc cho ở nhờ chưa đứng tên mình. Năm đầu tiên kho mới cưới vc mình vẫn ở chung với bmc. nhà c mình có 4 ace. c mình là út. các ac bên c mình đều đã lập gia đình và đã có cháu đầy đủ. Vc mình đều là công chức nhà nước lương ba cọc ba đồng. Bmc mình bán hàng tren chợ ông bà có một quầy hàng bán chăn chiếu nên từ sáng đến tối mc mình đều ở chợ chỉ có bc mình là ở nhà cơm nước.


Một thời gian lúc vc mình chưa cưới anh chị bên c mình có dọn về ở cùng bmc. Ac đều là giáo viên dạy cách nhà 80km lúc sinh con thì ở chung. sau xg dưới trường trọ cho gần trường. Nên vc mình lấy nhau ở chung với bmc.


Mọi ch đều kô có gì xảy ra mình và c vẫn đi làm bt cho đến khi mình sinh con. Vì mình còn trẻ lúc đó mới 24 tuổi kinh nghiệm nuôi con chưa nhiều mặc dù mình có đọc sách báo. Và dĩ nhiên là mình kô thể chăm con bằng bmc. Vì thế bmc mình kô bao giờ hài lòng với những gì mình làm. Từ việc cho con ăn bmc mình cũng cằn nhằn. Thời tiết thay đổi con mình bị ho. bị sốt bc chửi tại mình. Lúc nào ông cũng lẩm bẩn chửi rủa. Trời nắng nóng mình muốn mặc cho con những bộ quần áo cộc tay thì ông kêu là lạnh. là hở cổ rồi lại lấy quần áo dài tay bắt con mình mặc mặc dù ngoài trời 40 độ. Nói chung mình làm gi cũng kô vừa ý. nhiều cách chăm cháu của ông bà rất kô có khoa học và thậm chí là bẩn. Con mình thuộc dạng còi và chậm lớn. Nhưng bù lại rất nhanh nhẹn. Bc mình thì lại hay mua thuốc bổ cho cháu uống. mình thấy có lọ ông mua chỉ có 6 nghìn đồng mà trên đấy ghi đủ bao nhiêu là vitamin. mình thấy thuốc bổ chẳng bằng mua đồ ăn trực tiếp. Có lúc con mình bị sốt mọc răng. Bị đi tướt nên bc mình đi cắt thuốc nam về sắc thật đặc bắt con mình uống. nhiều lần nghe chị dâu bên c kể ngày xưa ông cũng bắt con c uống. C kô cho uống nên ông chửi. Giờ ông quay đi thì đổ đi là xong. biết đc. thuốc gì mà cho uống lại bị đường ruột như con c thì khổ. Con c ý bị cũng vì ngày trước ông chăm kô theo khoa học nên bị bệnh về đường ruột.


Ông pha thuốc vào chén cũng kô bao giờ lấy thìa về quấy chỉ dùng tay. mình nhìn thấy trông rất bẩn. Ngay cả vắt chanh vào bát canh bc mình cũng dùng tay cầm cả nửa quả chanh nhúng cả tay cả chanh xg bát nước canh để vắt. mình thấy mà kô dám ăn. Nhiều lúc trong bữa cơm bc mình kô vừa ý ch gì với mình thì ông lườm. Mặt thì vẫn cũi xg ăn nhưng mắt thì lườm mình. Mình vô tình nhìn thì gặp thế nên mất luôn cảm giác muốn ăn cơm


Ở nhà c mặc dù đẻ con xong mình vẫn gầy tong teo vì tinh thần kô thoả