Đây là lần đầu tiên con vào dĩên đàn này. Thực sự không biết phải xưng hô thế nào cho fải phép. Nhưg thôi xin được phép xưng con vì chắc trong dĩên đàn có nhiều người đág tuổi cha,ttuổi mẹ của con.


Hôm nay may mắn quen được 1 người bạn tốt bụng cho con mượn nick để viết bài. Mong các cô chú, anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp con chuyện này.


Bố là 1 người vĩ đại, người mà con yêu quý, tôn trọng nhất trong gia đình của mình. Nhưg tất cả chỉ đúng trước khi con đọc được những dòng tin nhắn đầy tình cảm của bố với vài cô gái khác. Nào là "Em đẹp lắm, anh sẽ mất ngủ vì em mất", nào là "Đi công tác về anh sẽ qua chỗ em"....Trời ơi bố đag tán tỉnh các cô ấy hay sao, bố đag có thứ tình cảm nào đó trên mức bạn bè vs những người phụ nữ khác hay sao? Con chẳng thể tin vào mắt mình, con chẳng thể hình dung ra được cái cảnh bố coi như không có mẹ con con mà đến với những người phụ nữ đó. Không chỉ 1 ,2 người đâu các mẹ ạ. Con đọc được tin nhắn với cả 5,6 người ấy. phải chăng do tính bố quá đào hoa, hay cuộc sống hôn nhân này khiến bố con không hp, fải đi tìm thú vui khác ngoài xã hội?


Bố luôn nói bố yêu các con, bố đj làm xa vất vả kiếm tiền nuôi cúng con ăn học. Con biết, con hiểu và con luôn tin vào điều đó. Dù rằng có người bảo con rằng "bố m đi với gái kia kìa" Tiền thưởng của bố m đj cho gái hết kia kià" . Con cũng kệ, nghĩ rằng vì họ ghen ghét nên mới bịa ra thế thôi. Ấy vậy mà h đây, khi con biết được sự thật, con mới thất vọg và suy sụp nhiều đến như thế này.


Con nghe chị nói, trước đây bố cũng từng bị mẹ phát hiện ra 1 vài lần,mẹ dò hỏi, tìm đủ cách để kéo bố ra khỏi những cuộc vui đó. Mẹ thật sự khổ tâm vì bố lắm mà bố nào có hay? Mẹ đã tha thứ cho bố nhiều lần rồi đó, mẹ đã khóc vì bố nhiều lần rồi đó, mẹ con đã phải đau khổ đến mức nào bố con đâu có thương. H bố lại tiếp tục như vậy, chỉ nghĩ tới nhu cầu của bản thân mà quên đj nghĩa vụ và trách nhiệm của 1 người chồg, người cha hay sao. bố đj công tác xa nhà 1 tháng, con đj học xa nhà vài thág. Trong khi mẹ là cô đơn ở nhà thì bố lại vui vẻ với những người phụ nữ khác.


Con thấy thuong mẹ con lắm các mẹ ạ. Lần này con có nên nói sự thật cho mẹ con biết hay ko? Mẹ con còn đang ốm nằm giường chả làm đc gì mấy hôm nay, con phải mở lời thế nào? Hay con lại tiếp tục gĩư im lặng để mọi chuyện qa đi? Con nên nói trực tiếp với bố về những gì con thấy, hay con nên nói chuyện với các cô kia?thật sự lúc này con rối bời lắm chẳng biết làm gì thì tốt. Mong các mẹ giúp con với, con xjn cảm ơn nhiều ạ