Tôi ít khi nào đưa chuyện cá nhân gia đình lên mạng xã hội lắm nhưng hôm nay xin phá lệ 1 lần để hỏi ý kiến mọi người, vì 2 vợ chồng bế tắc không tìm được tiếng nói chung.

Đó giờ kinh doanh vc tôi thống nhất khách hàng sẽ chuyển khoản vào toàn bộ những số tk của tôi, vì vợ tôi ít đi đâu, chỉ tập trung làm bánh nên tôi sẽ là người chạy vòng ngoài, 6 năm qua vẫn vậy. Tự nhiên tối qua vợ tôi làm ầm lên đòi đổi hết số tk người nhận qua tk của cổ, lí do là sau khi đọc mấy cái scandal trên mạng cổ không yên tâm nữa, với lại cổ đổ thừa tính tôi hay tiêu xài bậy nên giờ cổ sẽ quản hết. Tất nhiên tôi không đồng ý! Đang quen với cảm giác thoải mái, rủng rỉnh, giờ bị xiết như vậy thằng đàn ông nào chịu cho nổi? Vợ chồng tôi lời qua tiếng lại rất lớn, trong lúc nóng giận cổ đẩy vai tôi làm tôi mất trớn, đạp trúng đuôi con mèo đang ăn tối trước cửa phòng làm nó é lên 1 tiếng, hất đổ cả dĩa pate rồi bỏ chạy lên sân thượng. Dù đang rất nóng giận, nhưng vì sợ mọi chuyện đi quá xa, tôi đàm phán với cổ cho cả 2 ngủ 1 đêm suy nghĩ cho thấu đáo rồi sáng mai quyết định.

Sáng nay, sau khi đắn đo rất nhiều, tôi đã chuyển đổi toàn bộ số tk người nhận qua tk vợ tôi như cổ yêu cầu. Sau khi thấy cổ đã có dấu hiệu ngưng nóng nảy và bình tĩnh, tôi mới hỏi thẳng " Em không thấy như vậy là rất bất thường sao? ". Cổ lạnh lùng " Em thấy rất bình thường! ". Thái độ quả quyết của cổ khiến tôi không muốn cãi nữa vì cãi 1 hồi 2 bên lại mất bình tĩnh, con cái thấy được mất hay. Nhưng thật sự là tôi không cam tâm nên quyết định đăng lên mạng xã hội để hỏi ý kiến mọi người: mèo con 4 tháng tuổi bị đạp đuôi xong bỏ ăn tối hôm qua đến giờ là biểu hiện bình thường hay bất bình thường ạ??

Xin cảm ơn.