Từ lúc em có bầu tháng thứ 7 vc e không quan hệ. Chồng em nhịn cũng đến nửa năm trời. Sau sinh vc em mới quan hệ 1 lần. Em thấy đau nên đi khám lại xem chỉ khâu đã lành chưa thì nhận được kết quả là bị chlamydia. Em hoang mang qua, từ hôm qua tới giờ em như người mất hồn, còn không khóc nổi.


Em rất yêu chồng em và em nghĩ chồng em cũng vậy. Bọn em bên nhau đã bước sang năm thứ 4. Trước giờ chồng em rất chiều chuộng quan tâm chăm sóc em. Sau khi em sinh bé đầu lòng cách đây 3 tháng, em đau vết khâu tsm hơn 1 tháng không đi đứng được, chồng em cơm nước, rửa vết khâu, mang chậu tận giường gội đầu cho em. Con quấy khóc anh ấy bế đến tận sáng cho em nghỉ. Mọi người xung quanh ai cũng bảo em có phúc mới lấy được anh chồng như vậy. Em cũng tự nhủ mình may mắn và yêu chồng nhiều hơn.


Bây giờ em rất buồn và hoang mang, em vẫn chưa nói chuyện gì với anh ấy. Bs nói bệnh này lây qua đường tình dục. E có hỏi bác sĩ liệu bệnh này có tự phát được không, tự em mắc bệnh được không vì cơ địa em vẫn hay bị nấm trước em có bị lộ tuyến nữa nhưng đã chữa khỏi thì bác sĩ bảo phải có nguồn lây. Không biết có phải em đang cố tìm lý do để không tin vào sự thật chồng em đi lăng nhăng bên ngoài. Mẹ nào có kinh nghiệm về bệnh này thì chia sẻ với em nhé. Em cảm ơn nhiều!