Em sống trong gia đình đông anh chị em, ba mẹ đã lớn nên từ nhỏ em sống cùng các chị, ba mẹ vì lo mưu sinh nên không thể quan tâm nhiều đến em, em lớn lên mà không tí nhận thức gì về đời, về chuyện nam nữ tuổi mới lớn. Vậy là em có con khi các bạn bước vào giảng đường đại học. Vì tuổi còn quá nhỏ nên hôn nhân tan vỡ nhanh chóng, em và con về nhà mẹ đẻ nhưng lại sống cùng anh chị. Thời gian đầu anh rễ rất tốt với em, có chuyện gì em cũng nhờ anh rễ giúp, rồi có lần hắn đề cập đến chuyện sex với em đại khái như là hắn sẽ " giúp em nếu em đồng ý". Chuyện đã qua 3 năm rồi mà khi viết những dòng này tay em vẫn còn run, em thật sự rất sợ, không phải vì sợ hắn sẽ làm gì em mà là em sợ khi em nói ra sự thật này thì ba mẹ em sẽ không sống nổi vì đã quá khổ rồi, rồi chị em là nội trợ đó giờ nếu chuyện mày vỡ ra chị sẽ rất đau lòng và không có khả năng nuôi con nữa. Em đã nói chuyện này cho 1 người chị biết nhưng chỉ khuyên hãy giữ im lặng. 


Cho đến ngày hôm nay em không chịu đựng nỗi nữa, em trầm cảm thời gian dài đã rất nhiều lần e có ý định tự tử nhưng vì con em đã cố gắng kiếm tiền thật nhiều, em đã đi xa để làm để không phải sống chung với tên cầm thú đó, nhưng mẹ không hiểu mẹ rất buồn về em mẹ nghĩ em đi để trốn tránh trách nhiệm làm mẹ, dòng họ ai cũng nghĩ em như thế. Bây giờ đang dịch bệnh em phải về nhà của mình nhưng như nhà tù vì có hắn ở đây, hắn tỏ vẻ như chủ ngôi nhà và lúc nào cũng hằn học kiếm chuyện với mọi người từ nhỏ tới lớn. Đã rất nhiều lần em nói với mẹ nhưng mẹ em chỉ muốn con cái sống hoà thuận mà nhịn thôi. 


Bây giờ em đang rất bế tắc. Nếu nói ra thì gia đình em sẽ tan nát, nếu không nói ra thì không biết em phải chịu đựng đến bao giờ.

Cầu mong các mẹ, các chị đi trước hãy cho con lời khuyên, con nên làm gì bây giờ.