Có mẹ nào có cảnh đi lấy chồng lúc nào cũng phải nghĩ về nhà chồng................v.v phải trọng bên nội hơn bên ngoại thì vào đây chia sẻ với em nhé.


Em thì em nghĩ bên nào mình cũng phải quan tâm và coi trọng như nhau, nhưng cả nhà chồng em (có thể nói luôn là ở quê chồng) họ luôn trọng nam khinh nữ, luôn trọng bên nội hơn, em thấy mệt mỏi quá. Các chị có cao kiến gì chia sẻ với em nhé.


VD: Con em ở HN gần nhà bà ngoại, em đẻ xong về nhà ngoại 10 tháng vì em còn vừa đi học vừa đi làm mà trường học cách nhà ngoại 1km. BMC em ko đồng ý bắt em phải về nhà thuê ở cùng chồng cách nhà ngoại 13km cách trường học 14km ngày em đi về xấp xỉ khoảng 30-40km :Crying::Crying::Crying:. Em phải 'đấu tranh' mãi mới được ở nhà mẹ đến 10 tháng đấy.


Còn nữa tết về con em lên nhà ngoại chơi ở được khoảng vài ngày thì cháu bị sốt mọc răng lẫn sốt vi rút phải nhập viện, thế là BC em nhắn tin cho cả hai VC "Con anh chị nhưng cháu nội tôi, kể từ bây giờ tôi quyết định anh chị chỉ được cho cháu tôi về ngoại tối đa 12h/ lần ko ở qua đêm". MC em vừa từ quê lên chăm cháu thấy em cho cháu về nhà ngoại chơi và ở đó thế là BC em gọi điện nói BM em lấn sân nhà nội.............v.v


Cũng xin nói thêm là hiện giờ em đang làm tốt nghiệp nên khá bận, mà con em thì yếu hay ốm lại lười ăn nữa, tóm lại là rất khó chăm mà nhà ngoại thì gần chợ tiện thay đổi thức ăn cho cháu, còn chỗ em ở thì xa chợ em lại bận ít có điều kiện chăm cháu tốt, mẹ em thì lại có kinh nghiệm chăm trẻ em (bà là cô nuôi dạy trẻ mà). BC em cứ gọi điện cho chồng em ko cho bé ở bên ngoại cứ bắt cháu phải về ở nhà thuê..............em đang sìchét nặng các mẹ giúp em với.