Chào các chị!


Em đang băn khoăn và hơi buồn nữa không biết mình cư xử như vậy có đúng kô, các mẹ cho em xin ý kiến nhé.


Câu chuyện của e hơi hài dòng một chút. Hồi đại học em và chồng em có chơi thân với một cô bạn gái, chúng em chơi với nhau tới tận bây giờ và đối xử với nhau rất tốt, nhưng có điêu em thấy là khi em với chồng em cưới nhau được mấy tháng rồi (hiện em đang có baby) thì em lại thấy phát sinh một số vấn đề:


1. Cô bạn đó có điều gì khúc mắc thì chỉ gọi điện cho chồng em để tâm sự chứ không bao h gọi cho em cả(dù ban đầu cô bạn này là em thân trước khi chơi với chồng em)


2. Khi Bọn em cùng đi chơi chung thì luôn nhõng nhẽo đòi chồng em mua cho cái này cái kia và nếu như mà chồng em mua cho em cái gì mà cô ấy thích thì cô ấy lấy của em luôn


3. Khi rủ đi đâu(uống cà phê chẳng hạn - vì 3 đứa em làm gần chỗ nhau) thì chồng em toàn gọi cho cô ấy trước, và ngược lại cô ấy muốn rủ hai chúng em đi đâu thì cô ấy toàn gọi điện và bàn bạc với chồng em trước, còn em thì cứ nghiễm nhiên sẽ đi nếu một trong hai người kia đi ( và nếu chồng em kô đi thì cô ý cũng hủy buổi hẹn luôn)


Thực sự thì em rất quý người bạn thân đó nhưng em nghĩ rằng khi chúng e đã là vợ chồng thì chồng em và cô ấy nên giữ ý và có khoảng cách một chút, không thể vô tư như thế được. Nên hôm trước e có tỏ thái độ không vui khi cô ấy rủ chồng em đi uống cà phê(sau đó có gọi cho em), và ngay sau đó cô ấy cũng tỏ thái độ xa cách với em luôn.


Em không biết mình làm như vậy có quá đáng hay là cả nghĩ quá không nữa.