Chào cả nhà hôm nay em sẽ chia sẽ cho các nàng dâu một địa điểm may bán áo cưới big size cực đẹp mà giá cả lại vô cùng hợp lý nhé ạ.

lúc đầu em cũng đi thử áo cưới ở các Studio nhưng thân hình của em lại quá khổ quá không có phải đặt may nhưng mẫu mã lại hạn chế quá, công thêm vấn đề giá cũng hơi cao so với em ạ.

Nên em cũng lăn lộn lên mạng tìm kiếm hỏi bạn bè thì cũng không ai biết,Em có đi vài địa điểm may áo cưới để coi nhưng không ưng lắm.

Cũng may sao em lên facebook và hỏi được xưởng may áo cưới Hiền Khôi và qua tham khảo thử thì thấy ở đây được nhất nên em đã quyết định đặt áo tại đây.

lúc đặt em cũng không hy vọng lắm tại mình biết cơ thể của mình nên chỉ cần mặc vừa là được.

Em được chị tư vấn nhiệt tình. Mẫu mã thì không giới hạn kiểu mình thích nào may đó chứ không để thân hình quá khổ của mình làm hạn chế mẫu em thấy cũng hài lòng em quyết định đặt một váy đi bàn, và 1 váy công chúa.

Sau 2 tuần em đến nhận váy thực sự rất hài lòng vì váy vừa người,  đặc biệt cũng rất hack eo hack dáng em '' biết là không được như người mẫu'' .

Anh chị thợ may cũng nhân viên tư vấn rất vui vẻ nhiệt tình. Anh chị nào muốn may váy cưới hoặc đang tìm địa điểm may bán váy cưới đẹp thì nên tham khảo tại xưởng may áo cưới Hiền Khôi ạ