Chẳng là họ hàng đang giới thiệu em với một anh chàng, em thì chưa biết gì nhiều về anh ý,thậm chí chưa nói chuyện, nhưng lại biết mẹ và anh trai của anh ý.


Về cơ bản, gia đình anh ý rất nề nếp, bằng chứng là mẹ anh ý rất chịu khó, giỏi giang, và chu toàn, bà đúng kiểu người phụ nữ mẫu mực truyền thống trong gia đình. Và rất nghiêm khắc với con cái, đấy là lý do anh chị của anh ý ai cũng giỏi giang và được lòng mọi người.


Bác ý truyền thống và nghiêm khắc như thế cũng đồng nghĩa với việc mọi thứ bác yêu cầu rất cao. Em đã tiếp xúc với bác, mọi thứ bác giao em làm, bác luôn yêu cầu phải làm đúng yêu cầu của bác, đơn giản như múc canh phải múc ra sao, nhặt rau phải như thế nào...và em phải làm đúng như thế. Lúc ý là lần đầu gặp bác ý, em cũng giữ lễ phép, nhưng nếu sống vowia một ng chu toàn như thế cả đời, em sợ sẽ stress mất, vì ngay cả việc nhỏ nhất cũng phải tỉ mỉ từ đầu đến cuối, k được phép sai tí nào, sau lần tiếp xúc ý em thấy choáng, và cứ sợ gặp mc như thế. Không ngờ một thời gian sau mọi ng lại giới thiệu em với con trai bác.


Em cứ tưởng tượng đến cảnh sau này làm dâu, bác yêu cầu naauus nướng ra sao, chăm chồng phải như thế nào, hay phải ăn mặc, nói năng theo ý bác thì em chết mất.


Nhưng phải nói nhờ thế mà các con bác thành tài, giỏi giang nên em vừa ngưỡng mộ vừa sợ bác ý. Mọi ng ơi, em có nên nhận lời giới thiệu k, nhiều lúc em nghĩ sau này có ở riêng nhưng cũng k thể tránh mc suốt được, vì ngày lễ tết, đám... đều phải về quê chồng, rồi mc lên chơi... nên em cũng sợ lắm. Nhưng nhiều lúc lại nghĩ chắc j sau này gặp được người tốt như ctrai bác ý. :(:(:(:(:(:( nên em cũng phân vân. Mọi ng ơi!!, em nên nhận hay từ chối các bà mối nhà em giờ!!!!!!