Chào các mẹ! Em đọc tâm sự của các bạn, các chị, các mẹ nhiều lắm rồi nhưng hôm nay mới có can đảm để lên đây chia sẻ với mọi người câu chuyện của mình. Chồng em lại một lần nữa lừa dối, và hôn nhân mới chớm của em đang đứng trước vực thẳm...


Em kết hôn được 1 năm. Trước em và chồng yêu nhau (gọi là yêu nhưng ko công khai) khoảng hơn 1 năm, sau đó chia tay. Lí do là vì em thấy tình cảm của anh dành cho em ko đủ nhiều, em đề nghị chia tay và anh đồng ý luôn. Mãi sau này em mới nhận ra, thì ra lúc đó anh ta vừa tán tỉnh em, vừa có quan hệ tình cảm với một chị đồng nghiệp (tạm gọi là X). Khoảng 1,5 năm sau, anh ấy chủ động liên lạc và bọn em quay lại, được 2 năm nữa thì cưới. Giờ nghĩ lại, lúc đầu anh ta cũng ko có ý định cưới, nhưng em có đề cập, rằng nếu ko xác định đi đến đâu thì dừng lại cho khoẻ, và rồi, cưới.


Bi kịch của em bắt đầu từ đây. 


Chuyện thứ nhất : Trước ngày cưới khoảng 1 tuần, em xem trộm đt của chồng và biết đc anh ta và 1 người bạn chơi với nhau 10 năm rủ nhau đi xem phim, em biết nhưng ko nói gì, và anh ta biết đc là em đã biết nên ko đi nữa, rồi giải thích này nọ. Lúc chia tay, 1 lần anh ta có quan hệ với chị này, rồi khi biết chị ta có bầu, anh ta hoang mang ko biết có phải con mình ko. Em yêu cầu anh phải xác minh, nếu đúng là con anh ta thì sẽ huỷ đám cưới. Anh ta chắc như đinh đóng cột là ko phải. Giờ chị này đang là mẹ đơn thân. Đám cưới em chị này cũng đến.


Chuyện thứ hai: Lúc còn yêu nhau, anh ta quen cùng 1 lúc em với chị X. Em ko hề biết, đến khi gần cưới thấy 2 người này vẫn nt qua lại nói chuyện, tìm hiểu thì anh ta nói do ngày xưa ko hợp, thấy tình cảm với chị ta ko đủ nên ko tiến xa mặc dù chị ta có đề nghị anh suy nghĩ lại. Rồi chị X lấy chồng. Anh cũng sắp lấy vợ. Hai người thường xuyên nt tâm sự chuyện cuộc sống, công việc. Trước cưới 3 ngày, em biết được, em đòi huỷ cưới, nhưng nghĩ về gia đình, em đã yêu cầu anh nhắn cho chị ta rằng ko muốn nói chuyện riêng vì ko muốn ảnh hưởng tới gia đình. Và anh cũng nhắn.