Cả nhà ơi,


Mình theo dõi topic cưới hỏi này cũng lâu rùi nhưng toàn núp lùm xem :84: :2:, hôm nay mới viết hỏi về sảnh cưới á. Có ai co kinh nghiệm về mấy sảnh này thì cho mình xin y kiền nhé. Với lại có sảnh nào gấn khu trung tâm Q1, Q4 mà giá thức ăn cỡ 2.5 triệu/bàn thì cho mình biết với nhé


T10/2010 mình cưới mà mấy ngày nay đi coi sảnh cũng đã có 1 số sảnh bị book rồi. Hix. Giờ mình đang cân nhắc lựa chọn trong 4 sảnh trên mà thấy khó quá. :Worried:


+ Lion thì mình ăn cưới ở đây rồi, thấy lễ đẹp, sảnh đẹp, đồ ăn ngon, nhưng mà nhược điểm duy nhất là không có chỗ gửi xe a'. Khách phải đi như cả 200m mới có chỗ gửi. Không biết có bạn nào đãi ở đây rồi cho mình xin kinh nghiệm về khoản này nhé!


+ Vân Cảnh thì mình thấy sảnh đẹp nhưng mà hình như đồ ăn không ngon hả :Straightf: (bà chị mình đi ăn ởi đó nói vậy đó)


+ Bách Việt thì khi đi hỏi được các chị sales ở đây cho coi mấy cai clip nhìn hoành tráng thiệt, mình và bạn mình đều thích mê, tí nữa là quyết định ngay. Nhưng lúc 2 đứa đi xem sảnh thi thấy nó bí quá và có vẻ cũ kỹ (hay do tuị mình đi buổi sáng, sảnh chưa lên đèn nên nhìn xấu lắm). Ah mà mình thấy giá tiệc ở BV khá rẻ, không biết chất lượng thức ăn như thế nào ha?


+ Còn Callery (không biết viết vậy đúng không nữa :p:2:) mình biết là do đang ở Bách Việt thì gặp 2 anh chị đang hỏi sảnh Callery. Thế là tụi mình cũng bon chen hỏi luôn thì các chị ở đây nói Callery và BV cùng chủ, nhưng Ca thì mới hơn nên đẹp hơn và cũng mắc hơn. Tụi mình chưa đi coi sảnh này vì cũng lu bu quá, chưa có thời gian nữa. Ca nằm ở Lý Chính Thắng thì phải.


Cả nhà góp ý cho mình với nhé. Tks cả nhà nhiều. :IloveWTT: