Đời nào rồi mà muốn thuê váy cưới phải book lịch trước 8 tháng ?Dạo này “giới cô dâu” đang rộ lên chủ đề hết váy cưới nhức nhối của Swan Bridal de Fiance, em cũng dự định thuê váy cưới ở đây và cũng đến thử váy rồi nên em xin phép viết bài review về hành trình gian nan ấy của em, dù không bài bản nhưng mong có thể giúp các cô dâu tìm được chân ái của mình.Chẳng là vợ chồng em dự định tháng 2 năm sau tổ chức đám cưới vì vẫn muốn tài chính ổn định hơn một chút. Em vốn đã follow từ đợt rộ lên hot bride Trà My và ngắm được vài mẫu của Swan Bridal rồi, đùng 1 cái em nhận được thông báo hết váy mà lo quá, em cưới tận đầu năm 2020, vội vội vàng vàng nhắn tin đặt lịch.
Loading interface...


Em đặt lịch thử váy vào sáng thứ 7 vừa rồi, nghĩ sáng thứ 7 thì sẽ không có ai vì mọi người còn đi làm, nhưng không các chị, đông vãi luôn =))). Swan Bridal ở 83 An Trạch, tầng hầm là để xe, khá rộng rãi, tầng trệt là siêu thị Vinmart to đùng, em để xe ở tầng hầm xong đi thang máy lên tầng 4 luôn vì em định thuê váy cưới khoảng trên 10 triệu một chút, nên bạn tư vấn dặn em lên luôn tầng 4. Em có hỏi thì bạn ấy bảo là cả 3 tầng đều là studio váy cưới nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của cô dâu thì sẽ có một tầng riêng.Ấn tượng đầu tiên của em về store của Swan Bridal đó là cửa hàng có ánh sáng rất tốt, không gian như thiên đường váy cưới vậy. Có đủ tất cả dáng váy từ đuôi cá đến bồng xoè , đính hoa, đính đá rất hợp với công chúa. Ai chẳng muốn một lần trong đời trở thành công chúa, mà một phần bởi vì em hợp satin nên váy cưới công chúa là lựa chọn sáng suốt nhất rồi chị em ạ. Được giới thiệu dòng váy Luxury, dù dòng The Swan đẹp hoàn hảo, nhìn thôi đã thích mê nhưng giá thì em không gánh được, chưa kể là dịch vụ đi kèm của dòng váy The Swan quá hoàn hảo, miễn phí hoàn toàn cho cô dâu thuê váy Swan, bao gồm 1 lần make up thử tại store, 1 lần make hoàn thiện hôm cưới, lại còn thêm cả đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến quay phim chụp hình suốt cả buổi tiệc cưới. Cô dâu nào cũng muốn sở hữu những dịch vụ đẳng cấp như vậy, nhưng kinh tế em không gánh được nên chọn dòng l thôi.
Loading interface...


Sau đó là thái độ phục vụ của nhân viên, trẻ trung, nhiệt tình tư vấn dù biết em còn chán mới cưới. Em thử nhiều mẫu, cỡ 4-5 bộ bởi vì váy đẹp quá mà các bạn ấy vẫn support nhiệt tình dù đang đông khách.Cho đến bây ngồi review cho các chị em vẫn thấy lựa chọn thuê váy cưới Swan Bridal của mình là sáng suốt. Nhân viên chăm sóc tận tình từ lúc tư vấn đến lúc thử váy, giúp mình mặc váy xong lại còn đem giày xỏ tận chân mình mới chịu cơ ������ Với giá 15 triệu mà váy em thuê được quả váy cưới đính đá, xòe bồng như công chúa xinh xắn, chất lượng đến nỗi em nghĩ cái giá 15 triệu cho 1 váy Luxury như vậy là quá rẻ ấy.
Chốt lại là chẳng phải tự nhiên lại mà nó hết hàng nhanh thế dù chưa phải vào mùa đâu, vì đẹp quá người ta đặt hết lịch, các bác nào cưới vào tháng 6.7.8.9 cố gắng order sớm vì nhỡ đâu vẫn còn cơ hội đó ạ.