Chào cả nhà, đây là bài viết đầu tiên mình chia sẻ về một dịch vụ nào đó nên không tránh nổi thiếu sót, mong cả nhà bỏ qua và góp ý để mình tiếp tục review về các dịch vụ khác cho cả nhà nhé!


Mình thấy chụp ảnh cưới là 1 vấn đề khá hot với rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị lập gia đình, thật may mắn cho mình vì được 1 người bạn khá thân mời "tham gia" thực chất là phá hoại :> buổi chụp ảnh cưới của cô ấy. 2 bạn của mình sau khá nhiều thời gian chọn lựa cuối cùng cũng chọn được 1 studio mà cả 2 đều ưng ý đó là studio Tuart Nguyen, mình cũng không rõ là vì đâu mà 2 bạn ấy biết đến studio này nhưng mình nghe phong phanh là do chị dâu của bạn trai giới thiệu vì chị ấy cũng chụp ở đây rồi ;) nghe đến đây thì mình thấy chắc chất lượng cũng khá tốt mới có thể được lòng chị dâu của bạn mình giới thiệu chứ mình nghe nói chị ấy cũng khó tánh lắmThôi không vòng vo nữa mình sẽ vào đúng chủ đề chính là review về dịch vụ của studio này, trước tiên mình xin chia sẻ về các điểm tốt và ưu điểm của studio này cho mọi người.


- Ưu điểm:


+ Anh nhiếp ảnh cực kỳ nhiệt tình luôn anh này rất chiều theo ý 2 bạn của mình (người khác thì mình chưa biết vì mình mới lần đầu biết đến anh này) mọi yêu cầu của 2 bạn mình đều được đáp ứng, cũng có đôi khi anh ấy đưa ra vài lời khuyên về yêu cầu của 2 bạn mình như (góc đó không đẹp, khuôn mặt, bố cục nền không hợp cảnh...) tuy nhiên nhận xét chung của mình về anh này là nhiệt tình + phóng khoáng(xíu sẽ có bất ngờ về anh này chia sẻ cho mọi người :D).


+ Anh chụp phụ (anh này cũng hay hay) anh này cũng nhiệt tình cực lun, làm đủ mọi việc giúp cô dâu, chú rể mặc dù anh ấy cũng 1 trong 3 thợ chính của bên studio này, anh này thì hôm đó đi phụ nhưng cũng có 5 năm exp trong nghề rồi, mình thích anh này ở chỗ khá ga lăng giúp đỡ tất cả mọi người đặc biệt là con gái :-? lúc thì mang áo giúp chú rể, khi lại xách guốc hộ cô dâu, lúc nghỉ giải lao lại lôi máy ảnh ra "khoe hàng" để mình Gato từ đó tới cuối buổi vì album ảnh gi đâu mà lãng mạn và đẹp thấy ớn:-S anh này cái gì cũng tốt mỗi tội không biết nhìn tâm lý phụ nữ+ Chị trang điểm, chị này theo mình thỳ hơi trầm hơn 2 anh kia nhưng mà cũng là con gái nên hiểu tâm lý của mình hơn, nên mình thích chị này nhất:D. Chị này trang điểm rất chuẩn nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ kiêu sa, 2 bạn mình chụp cảnh cưới làng quê mà nhìn ảnh vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái mới ghê chứ.


+ Về chất lượng ảnh thì mình không nhìn ra chút khuyết điểm nào :o bình thường mắt thẩm mỹ của mình khá tốt mà sao không nhìn ra khuyết điểm chứ :((


+ Thêm một điểm cộng nữa là bên này khá thoáng trong chuyện tiền bạc, vì bạn mình được tặng thêm 1 ảnh phóng và vài trang album mà không thu thêm bất kỳ phụ phí nào, chắc anh này có nghề khác nên mới phóng khoáng vậy.Điểm cộng nhiều rồi giờ đến điểm trừ - mình không thích điều này.


+ Giá cả hơn cao so vài 1 vài studio khác ở HN nhưng theo mình khá phù hợp với chất lượng ảnh.


+ Mấy anh này rất hay tự sướng chỉ khổ mình ngồi mà mặt cứ như này =P~Vì bài viết đâu nên còn nhiều sai sót mong các mẹ bỏ qua và giúp đỡ để mình hoàn thiện các bài review sau. Nếu mọi người ủng hộ thì mình sẽ có bài review về Miu studio vì mình sắp được "gây họa" cùng 2 người bạn mình ở stduio này:Embarrassment: