Tại Tp.Hồ Chí Minh, có rất nhiều studio chụp hình cưới - chụp ảnh cưới đẹp và nổi tiếng, chất từ góc máy đến concept. Và mỗi studio lại có một phong cách chụp hình cưới riêng. Vậy nên thật khó để trả lời câu hỏi “Studio chụp ảnh cưới nào đẹp nhất Sài Gòn?”. Nên hôm nay mình sẽ review cho các bạn top chụp ảnh cưới đẹp ạ.


1. MjuVới phong cách trẻ trung cùng nhiều ý tưởng chụp ảnh mới lạ, MJU sẽ đem đến cho hai bạn bộ ảnh cưới hoàn hảo. Phong cách chụp ảnh cập nhật theo xu hướng.


Mju studio là một trong những đơn vị có số lượng váy cưới mới với nhiều mẫu mã được làm thủ công, tinh tế, cô dâu có thể thoải mái lựa chọn những mẫu váy theo xu hướng, kiểu dáng mình yêu thích và phù hợp với vóc dáng của mình.


Loading interface...


2. Luxury Wedding


Sự tinh tế trong phong cách trang điểm của chuyên gia Luxury, kết hợp với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, Luxury Wedding đã trở thành một trong những studio đáng tin cậy cho các cặp đôi lựa chọn.Qua mỗi bức ảnh, Luxury kể lại câu chuyện của chính mình một cách ngọt ngào nhất nhờ sử dụng ánh sáng, bố cục ấn tượng; góc chụp sáng tạo cùng công nghệ Blend màu nên những shoot hình cưới của Luxury rất tự nhiên, khác biệt.


Loading interface...


Luxury Wedding là đơn vị xây dựng hệ sinh thái All in One tại Việt Nam: Studio chụp hình cưới, học viện đào tạo nghệ thuật, xưởng in, phim trường trong nhà và ngoài trời, thương hiệu váy cưới cao cấp, xưởng sản xuất váy cưới cao cấp.


Đặc biệt với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, tinh tế cũng như phong cách phục vụ thân thiện nhiệt thành,Luxury Wedding đã không ngừng cập nhật và hoàn thiện hơn về nghiệp vụ lẫn trách nhiệm đối với khách hàng.


3. Nupakachi Studio


Là thương hiệu studio chụp ảnh cưới có uy tín tại thị trường ảnh cưới Hà Nội, Nupakachi Stuido tham gia vào thị trường sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh của Nupakachi là góc máy chuyên nghiệp và nước ảnh sang trọng. Với phong cách hướng đến là sự tự nhiên, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống của cặp đôi đang hạnh phúc.


Đây cũng nơi để lựa chọn cho khách hàng.


Loading interface...


4. TuArt


TuArt Wedding cũng là đơn vị xây dựng hệ sinh thái All in One tại Việt Nam.Chú trọng sự tự nhiên của album, ảnh cưới của TuArt Wedding không phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới & comple. Để hình cưới được nhẹ nhàng và hấp dẫn, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho những Album ảnh cưới của TuArt. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của các cặp trong buổi chụp cũng thường được ghi lại khi mặc những bộ đồ thoải mái dễ chịu .


Loading interface...


5.September StudioSeptember studio là đơn vị chụp ảnh cưới có tuổi đời non trẻ, nhưng tập hợp được đội ngũ dày dạn kinh nghiệm và nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại nhất, những mẫu áo cưới sang trọng và luôn đi theo xu hướng mới nhất từng mùa…. Chính vì vậy, những bộ album cưới do September Studio thực hiện luôn mang nét mới lạ với nét đặc trưng riêng của từng mùa.September theo phong cách đặc tả, sẽ lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn và đáng nhớ nhất của các cặp đôi


Loading interface...