Các dịch vụ cưới hỏi, bao gồm chí phí, tổ chức, và tỉ tỉ các thứ khác sẽ khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn đang lựa chọn. Một số những dịch vụ bạn cần quan tâm để có một đám cưới hoàn hảo sẽ được list dưới đây:

  • Thiệp mời: Việc lên ý tưởng thiết kế thiệp, in thiệp và đi mời thiệp sẽ mất khoảng 30% thời gian của bạn. Và đây là một trong những việc cần thiết được chuẩn bị kỹ lưỡng. Danh sách khách mời là một trong những điều cần được quan tâm hàng đầu.
  • Địa điểm tổ chức tiệc: Chọn đúng địa điểm và những dịch vụ đi kèm sẽ giúp cho bạn có một đám cưới hoàn mỹ. Với ngân sách nhiều bạn có thể tổ chức ở những nơi sang trọng và ngược lại cũng đừng quá lo lắng vì bạn cũng sẽ có một đêm tiệc thật ngọt ngào và ấm cúng.
  • Chuẩn bị đám cưới: Có rất nhiều công việc dường như rất nhỏ nhặt để tạo nên một ngày cưới hoàn hảo của bạn cả trước và trong ngày vui ấy.
  • Các công việc sau đám cưới: Có thể sẽ có một số công việc quan trọng cần xử lý ngay sau đám cưới, từ việc đảm bảo đám cưới được diễn ra đúng mong đợi cho đến việc phải dành thời gian để trả lại những món đồ đã thuê. 

Có rất nhiều công việc đòi hỏi phải thật sự chỉn chu nên tinh thần của bạn luôn phải lên dây cót thật cao nhé.

Chúc các bạn có một ngày vui trọn vẹn