Tối qua tự dưng nằm suy nghĩ về vấn đề này, sáng vô lập topic để xin kinh nghiệm cuả các CD đi trước và cũng để các CD đi sau như mình ghi vào sổ note. Mình thấy có những việc tưởng chừng rất nhỏ nhưng vào ngày đó trăm công ngàn việc khiến ta không thể nào nhớ đến được, rồi sức khỏe có đủ đảm bảo để cho tuần honeymoon sau đó không nữa chứ.


Quan trọng nhất - sức khỏe:


- Chuẩn bị sẵn vài viên thuốc nhức đầu (cái này dành cho CD nào đội mấn, mình đọc thấy nhiều CD bị nhức đầu vì không quen đội mấn :Worried:).


- CD nào bị say xe thì nhớ thủ sẵn chewing gum cho vào vest CR là hay nhất, khi cần là có liền (PP hữu hiệu hằng ngày mình vẫn hay dùng, trước là chống say xe, sau là cho thơm miệng :Battin ey:); không thì miếng dán chống say tàu xe (cái nì có người ko quen sẽ làm mệt người)


- Bữa nghe CD nào nói về nước yến uống cho lại sức nữa.


- Không biết mọi người có triệu chứng như mình không nữa. Mỗi lần hồi hộp là sẽ bị đau bụng :Sick:, lúc trước thời còn đi học tới lúc học thi cứ đau suốt. Mà bữa làm lễ chắc chắn sẽ rơi vào trường hợp này. Cách giải quyết thế nào, mọi người góp ý với


- Ngày đó CD nên ăn gì cho nhẹ bụng hả mọi người, không thể để bụng đói, ăn no thì lại càng không tốt. Mình thì bị dị ứng sữa tươi, cộng thêm hồi hộp nữa, không muốn Tào Tháo ghé thăm vào ngày đó đâu :Crying:


- Ah, 1 vấn đề nhạy cảm nữa. Các nàng nào không muốn có baby ngay thì nhớ thủ sẵn nha :Laughing:


Làm đẹp :


Phần này chắc đa phần CD nào cũng muốn mình hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại này. Cài này thì thực hiện thời gian dài rồi, chắc không cần ghi note. Ưu tiên cho pp thiên nhiên


- Tẩy trắng vùng underarm hoàn toàn tự nhiên: dùng chanh


+ Cách 1: bột nghệ, nước cốt chanh, nước ép dưa chuột. Thoa hỗn hợp lên trong khoảng 20 - 25 phút, tuần 2-3 lần


+ Cách 2: đắp lát chanh lên vùng nách. Thoa kem dưỡng ẩm lên vùng nách trước khi đi ngủ. (Cài này mình đang thực hiện).


- Dưỡng chống thâm môi: mình thấy dầu dừa là tuyệt nhất, kiên trì thì môi bạn sẽ hồng 1 cách tự nhiên


Mình mới biết nhiêu đó thôi, mong mọi người góp ý thêm để làm thành 1 quyển sổ note cho các CD nhà wtt nhé. Thanks sự đóng góp của mọi người :Rose: