Được thiên nhiên ưu ái Đà lạt sở hữu cảnh quan thiên nhiên hết sức thơ mộng, cùng với nhiều biệt thự kiến trúc pháp, địa hình đồi núi khiến cho Đà Lạt luôn là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn muốn chụp hình cưới.


Tuy nhiên không phải cứ đi Đà Lạt nhiều thì bạn sẽ biết những nơi đẹp để chụp hình, vì với các nhiếp ảnh gia lâu năm tại Đà Lạt cũng như các Studio có tên tuổi thì họ lại không chọn địa điểm chụp hình là nội thành Đà Lạt mà thay vào đó là những chuyến đi ra xa vùng ngoại ô Đà lạt nơi mà bạn cảm nhận con người và thiên nhiên hòa làm một.Những con suối, con thác không tên, nhưng lại là bối cảnh tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn.


Nhà lồng trồng hoa với nét đặc trưng của Đà Lạt kèm với không gian đèn vào buổi tối.


Những ngôi nhà gỗ trên đồi bao quanh là đồng cỏ cao trên đầu gối chính là lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi đã cất công lên tận Đà lạt để chụp hình cưới.


Những thánh đường ít người lui tới, những lối đi ngập hoa anh đào vào mùa xuân, hay cả những cây thông đang “yêu” nhau ôm lấy nhau thật tình tứ chính là minh chứng cho tình yêu của bạn.


Với những địa điểm lạ không tên bạn hoàn toàn tin tưởng album mình thuộc vào loại khó ” đụng hàng” nếu so với các album không chọn lối thực hiện đi xa trung tâm.


Hãy để tình yêu của bạn được thỏa nguyện ở nơi đất trời giao hòa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp kèm theo đó là chút “cá nhân” khi chọn những những địa điểm chụp hình lạ lẫm tại Đà Lạt.