Em gái mình dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11 này mà hiện giờ chưa kiếm được nhà hàng ưng ý. Hôm vừa rồi có chạy qua đường Thoại Ngọc Hầu thì hai chị em mình mới phát hiện ra nhà hàng Melisa mới đang xây dựng nằm trong 1 con đường nội bộ cũng khá rộng. Dạo qua một vòng thì phát hiện phòng nhận tiệc nằm ngay đầu đường nên quyết định vào tham khảo. Mình được một em nhân viên tư vấn và giới thiệu về nhà hàng. Chương trình thì hấp dẫn, được cho xem demo về hình ảnh nhà hàng thì thấy hoành tráng. Mình được tư vấn thực đơn đặt biệt 2900k. và giảm 300k, tặng bia Saporo suốt tiệc, miễn phí nước ngọt và suối...:-?. Chương trình thì được trang trí toàn hoa tươi, có luôn cổng hoa và máy chiếu... ( cái vụ này mình đi một số nhà hàng là ko có nên qua đây thấy thik thik)=D> Còn tặng mình 1 chỉ vàng SJC nữa


Cũng hơi thích thích rồi nhưng lên đây ngóng thử các mẹ xem có mẹ nào biết về nhà hàng này cũng như cách phục vụ không để mình yên tâm hơn...b-). Cho mình ngóng với vì 29/6 này là hết chương trình tặng vàng rồi .


Vấn đề lớn nhất mình đang lo là nhà hàng chưa xây xong, có người nói là mới thì dịch vụ sẽ chu đáo, có người nói mới thì không biết dịch vụ ra sao. Băn khoăn quá.