Thất bại khi chọn chỗ chụp album, nhưng lại may mắn tìm được Studio có gói dịch vụ ngày cưới chất lượng, giá phải chăng.Mình vừa cưới xong, thở phào nhẹ nhỏm, ngồi nghĩ lại quá trình vật vã tìm kiếm nơi để gửi gấm lòng tin trong ngày trọng đại quá ư là vất vả, mất thời gian và công sức. Nên thiệt lòng muốn lên đây chia sẻ với các bạn chuẩn bị cưới những kinh nghiệm và kết quả mà mình và chồng đạt được sau giai đoạn gian nan tìm kiếm.


Số là tụi mình chỉ là dân văn phòng, lương tháng đủ sống, nên từ khi quyết định đám cưới là phải ăn dè hà tiện, tiết kiệm hết mực để dành dụm tiền cho các khoản chi tiêu trong đám cưới. Mình cũng giống đa số các cô gái khác là thích chụp ảnh, và cũng khá quan trọng bộ ảnh cưới của đời mình.Trong lòng luôn nghĩ, chụp một bộ ảnh thật đẹp ngoài lưu lại kỷ niệm, tình cảm của 2 vợ chồng, còn lưu lại lúc mình xinh đẹp, rạng rỡ, sau này có cái mà xem lại, mà hồi tưởng, thật tình với mình đó là vô giá.


Lòng vòng mấy ngày tìm kiếm mình cũng tìm được một studio ưng mắt. Họ có hình post trên fb rấtđẹp, khi đến tiệm tham khảo album mẫu cũng lung linh,thật sự là làm mình mờ hết cả mắt. Nhưng trời ơi! Ngày chụp ảnh thì đúng là khủng khiếp.


Mình chụp ở phim trường Endee Garden, vì thấy đa số hình và các góc chụp ở đây đều tập trung vào cảm xúc cô dâu chú rể, bối cảnh k quá cầu kì.Vì mình dáng người cũng nhỏ nhắn dễ nhìn nên mình tự tin khi lên ảnh.


Không ngờ đâu, lúc chụp make up mình đã thấy không ưng lắm, vì cảm giác hơi cứng và không được tự nhiên, nhưng bạn MUA cứ khẳng định với mình là lên hình sẽ đẹp, tính mình thực sự cũng hơi cả nể nên thôi không nói gì nữa. Thế là trời ơi về nhà xem hình xém xỉu. Thực sự là không muốn xem lại lần 2 luôn. Mặt mình lên hình nhìn cứng đơ giả tạo, mà xui cái là chụp ở endee thì thợ chụp cũng chủ yếu nhấn vào cô dâu chú rể, thế là bộ ảnh trong mơ fail toàn tập. Mình là người không thích phốt phiết nên thôi chỉ than thở với mấy bạn vài câu như vậy, không muốn nêu ra cụ thể, vì mình nghĩ người ta làm dịch vụ chắc chắn cũng muốn làm cho đẹp,nhưng có thể do cách cảm nhận mỗi người khác nhau về cái đẹp thôi. Xem như mình xui vậy. Lựa chọn tới lui mình cũng tìm ra được 1 tấm chụp cả người 1 tí để làm hình để cổng,tấm đó không cận mặt lắm, mà thợ chụp cũng ổn nên mình thấy ok. Còn album thì mình không làm luôn. Tức nhiên là vì make up không ổn nên gói ngày cưới bên đó mình đặt cọc từ trước mình cũng bỏ,không dám mạo hiểm nữa.


Còn có hơn 1 tháng là cưới, vợ chồng mình lăn lộn trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm cưới hỏi, facebook, web cưới,…. Rảnh thì pm hỏi thăm bạn bè đã từng cưới. May mắn là sau 1 tuần trong dịp đi ăn cưới chị bạn đồng nghiệp cùng phòng, mình đã tìm được cái cần tìm.


Ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ nhất là váy cưới của chỉ, nó là váy xoè công chúa thôi, nhưng kiểu tùng váy xếp li nhìn rất hay và bắt mắt, lộng lẫy, make up và kiểu tóc dơn giản nhẹ nhàng, mình cảm giác chỉ trẻ và xinh hơn nhiều. Vào trong tiệc ngồi thì nhói tim 1 cái khi thấy chỉ chạy slide hình cưới trên màn hình cũng là hình chụp ở phim trường Endee, mà trời ơi sao đẹp thế! Mải miết xem xem tới cuối slide thì thấy tên và logo NGAN VO Studio. Lúc đó mình thực sự nghĩ đã tìm được thứ mình cần rồi, mừng quá!


Về nhà, ngay hôm sau mình đã nhắn tin hỏi thăm chỉ về thông tin và địa chỉ của studio đó. Chỉ cho mình biết là gói dịch vụ ngày cưới của chỉ là 7triệu, nhưng váy mặc ngày cưới là váy rất mới.


Mình quyết định mạnh dạn đến NGAN VO Studio và ký hợp đồng trọn gói ngày cưới.. Hôm tiệc diễn ra mìh cực kì yên tâm. Ekip make up đến trước mình 20p và ngồi đợi, ekip chụp ảnh cũng đến đúng giờ và làm việc rất vui vẻ, nhiệt tình, make up đúng như mình mong đợi nhẹ nhàng và tự nhiên. Đám cưới kết thúc rất suôn sẻ, khách mời ai cũng khen cô dâu xinh xắn.


Nói nhiều vậy chỉ để chia sẻ cho các bạn thêm một địa chỉ có gói dịch vụ ngày cưới khá chất lượng, nhưng giá lại không mắc. Khi nào có hình chỉnh chu mình sẽ up lên cho các bạn tham khảo nhé!