(Webtretho) Nhiều cô dâu đã bỏ ra hàng giờ, hàng ngày, thậm chí là hàng tháng trời để “lùng” tìm bằng được chiếc váy cưới ưng ý cho mình. Nhưng đám cưới thì chỉ diễn ra một ngày, còn sau đó thì biết làm gì với chiếc váy này đây?Sau đây sẽ là những gợi ý giúp bạn "thanh lý" chiếc váy cưới thích hợp nhất.1. Trở thành vật gia truyền(Ảnh: Internet)


Chiếc váy cưới của bạn sẽ trở thành món quà hạnh phúc được lưu truyền từ đời này sang đời khác nếu bạn cất giữ nó cẩn thận với mong muốn trao tặng cho các con/ cháu gái sau này. Nếu không, bạn vẫn có thể biến nó thành một vật may mắn khi cắt may một phần váy cưới của mình vào quần áo cho con nhỏ, làm gối, may chăn quấn cho trẻ sơ sinh… Những thứ này dễ dàng được trao tay qua từng thế hệ với nhiều ý nghĩa, cùng những câu chuyện đặc biệt sẽ được kể lại và trở thành sợ dây liên kết tuyệt vời giữa các thành viên trong gia đình bạn với nhau.2. Cho mượn váy cướiHãy chia sẻ niềm hạnh phúc của mình bằng việc giúp đỡ những cô dâu tương lai có được niềm vui trọn vẹn hơn khi bạn cho họ mượn váy cưới. Đó cũng là cách để chiếc váy của bạn không nằm im lìm một góc và vẫn có thể thực hiện “sứ mệnh” thiêng liêng của nó đấy. Chẳng cần đâu xa, nếu bạn có nhu cầu và mong muốn được tư vấn về điều này thì "Cho mượn đồ cưới - Hạnh phúc dài lâu" của Webtretho là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.3. Hy sinh vì nghệ thuật(Ảnh: Internet)


Bạn có muốn tạo ra những bức hình cưới nghệ thuật hơn nữa không? Đây chính là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo, thực hiện những khung hình sống động, màu sắc, đòi hỏi phải vấy bẩn hoặc làm rách chiếc váy đặc biệt này như: đắm mình dưới biển, tạt màu lên váy… mà không cần phải tìm cách bảo quản váy cho đến ngày làm lễ nữa. Đó cũng là một cách tạo dấu ấn đặc biệt cho sự kiện quan trọng của đời bạn. Nếu bạn “chịu chơi” thì hãy thực hiện điều này nhé.4. Tái sử dụngAi cũng biết, chiếc váy cưới chỉ có thể mặc một lần, bạn không thể diện nó để đi mua sắm hay tham dự một bữa tiệc nào khác, và nếu bạn vẫn muốn được khoác lên mình chiếc váy này lần nữa thì hãy mặc nó vào dịp kỷ niệm ngày cưới. Hoặc với váy cưới có áo bustier, bạn có thể đơn giản kết hợp áo bustier với chân váy bút chì và chọn một chiếc áo khoác sang trọng bên ngoài để có một bộ trang phục có tính ứng dụng cao hơn. Nếu bạn không tiếc thay đổi kiểu dáng cũ của váy, hãy lược bỏ hoặc thêm vào một số chi tiết, phụ kiện để nó có thể trở thành một chiếc váy đời thường và được bạn sử dụng bất cứ lúc nào tùy thích.5. Làm quà tặng(Ảnh: Internet)


Bạn nghĩ chiếc váy này không thể làm quà tặng sao? Hãy nghĩ đến những người phụ nữ có cuộc sống cơ cực, khó khăn, họ phải chi li tính toán từng đồng một để lo lắng cho gia đình thì làm sao có thể sắm sửa được một bộ trang phục cưới trọn vẹn trong ngày về nhà chồng. Bạn có thể gửi chiếc váy của mình đến những tổ chức từ thiện về phụ nữ để giúp ước mơ của những cô gái còn dang dở trong tình yêu được trọn vẹn hơn. Đó sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng mà bạn dành tặng cho họ đấy.6. Thanh lý váy cướiĐây có thể là điều cuối cùng bạn nghĩ đến khi không biết phải làm gì với chiếc váy này. Nếu bạn muốn có thêm một khoản chi phí để hỗ trợ cuộc sống mới của mình, cũng như tạo cơ hội cho các cô dâu tương lai tìm kiếm được chiếc váy cưới ưng ý với mức giá phải chăng.