Sự kiện cưới đáng mong đợi nhất CHỈ DUY NHẤT 1 LẦN trong năm


Thời gian: 15:00 - 21:00 ngày 05/08/2013 & 9:00 - 21:00 ngày 06/08/2013


Địa điểm: Khu Văn Hóa Ẩm Thực SEN Tây Hồ - 614 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.


---------------------------------------------


Bước sang tháng 8, hòa mình trong không khí đón chào mùa cưới năm nay, triển lãm cưới Wedding in WHITE là cơ hội duy nhất trong năm để các đôi uyên ương được tư vấn miễn phí từ A-Z về dịch vụ cưới!


Các hoạt động tại triển lãm:


- Thưởng lãm không gian tiệc cưới sang trọng STAR PALACE.


- Tư vấn dịch vụ trang trí cưới SEN Event & Wedding.


- Trực tiếp nếm thử tiệc cocktail, trà hoa, bánh cưới.


- Trình diễn nghi thức của lễ thành hôn Mr & Mrs WHITE tại cung điện STAR PALACE


- Hơn 20 trải nghiệm cưới trong khuôn viên STAR PALACE từ trang điểm, thử váy cưới cho đến chụp ảnh, chọn hoa cưới hay màu cưới.


- Chương trình trình diễn Thời trang cưới 2013 trên sân khấu STAR PALACE với những bộ sưu tập váy cưới mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Ribbon, Quyên Nguyễn, Adin, …


- Trang điểm miễn phí và nhận thêm nhiều tư vấn làm đẹp trước ngày cưới từ các makeup store có tên tuổi Dzũng Nguyễn, Hoàn Khang, …


- Trò chuyện với chuyên gia để được tư vấn quản lý tài chính cưới cũng như chia sẻ với họ về tâm lý tiền hôn nhân thường gặp ở các đôi vợ chồng trẻ.


- Gợi ý của dịch vụ SEN Event & Wedding về những giải pháp tiết kiệm đám cưới như tính toán số lượng khách mời, tìm kiếm và thay thế những hạng mục tốn kém hay lựa chọn hoa cưới theo mùa.


Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, sẽ liên tục có rất nhiều cơ hội nhận ưu đãi dành riêng cho các vị khách có mặt tại triển lãm như tặng ban nhạc chơi trong ngày cưới, quà tặng túi xách thời trang, thử váy cưới và chụp hình miễn phí, thẻ giảm giá, vv


Triển lãm mở cửa tự do, diễn ra chỉ DUY NHẤT 1 LẦN TRONG NĂM! Đừng bỏ lỡ ngày hội Wedding in WHITE bởi đó sẽ là hành trang chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại của đôi bạn!


-------------------------------------------


Để theo dõi các hoạt động trong Triển Lãm Cưới SEN Tây Hồ 2013, vui lòng truy cập:


Facebook:


https://www.facebook.com/hethongnhahangsen


https://www.facebook.com/seneventwedding


Điện thoại liên hệ: (04) 3 710 0426


Email: event@nhahangsen.vn