:Rose: Sau khi theo dõi các topic về trang điểm cô dâu tại nhà, dựa trên một số nhận xét của mọi người thì em dự định sẽ book cô Thùy trang điểm ngày cưới, vì theo như lời mọi người thì cô cẩn thận và nhiệt tình. Nhưng vẫn mún xin thêm kinh nghiệm của các chị nên lập topic này để hỏi chi tiết một chút :o


Em mún hỏi phong cách trang điểm của cô Thùy như thế nào ạ? Em thik phong cách trang điểm nhẹ nhàng và tóc kiủ Hàn Quốc thì không bit có hợp với phong cách của cô không?


Thêm nữa là, em thấy nhìu người trang điểm cũng nhẹ nhàng và đẹp nhưng không giữ được lâu, hoặc là sau một thời gian thì có vết ở khóe mắt hay miệng (vì cô dâu hay cười nhìu mà). Em nghĩ cái này là do kĩ thuật đánh lớp nền có vấn đề, mà theo em thì lớp nền là quan trọng nhất trong trang điểm cho cô dâu, chính vì điều này mà nhìu người dù biết trang điểm rất đẹp vẫn phải thuê người chuyên nghiệp.


Các chị đã trang điểm cô Thùy hoặc đã nhìn cô dâu do cô trang điểm rùi thì cho em xin ý kiến với ạ!!!!! :LoveStruc:


:Rose:Em còn một vấn đề nữa muốn hỏi là đã có chị nào may vest cho anh xã ở Ngọc Lan trên đường Nguyễn Lương Bằng chưa ạ? Chuyện là chồng tương lai của em học bên nhạc viện thì được bạn bè chỉ ra Ngọc Lan, thấy bảo chuyên may vest cho ca sĩ. Nhưng theo dõi trên diễn đàn thì không thấy có ý kiến nào về chỗ này cả. Chị nào đã may vest ở đây cho em xin năm trăm comment với ạ!!!!!!!!!!! :Worried: