(Webtretho) Cô dâu, chú rể luôn là những người hạnh phúc nhất và cũng mệt mỏi nhất trong ngày hôn lễ của mình. Thử tưởng tượng đôi bàn chân xinh của bạn sẽ mỏi nhừ và đau đớn, có khi sưng rộp lên vì đôi giày cao gót trong khi bạn vẫn phải chạy lăng xăng chào khách, tiếp khách suốt cả ngày dài đúng như một cực hình. Do đó rất nhiều cô dâu đã chọn cho mình một giải pháp tuyệt vời đó chính một đôi giày thể thao hoặc giày bệt.


Đôi giày thể thao đầy màu sắc vừa là điểm nhấn hoàn toàn nổi bật trên nền váy cưới trắng tinh khôi, vừa là vị cứu tinh cho đôi bàn chân bạn khỏi sự đau đớn khi phải hoạt động liên tục trong ngày cưới. Nếu bạn muốn đơn giản và thuần khiết, hãy chọn một đôi giày thể thao màu trắng muốt hoặc giày gắn sequin lấp lánh. Giày thể thao, giày bệt còn được làm bằng ren hoặc sợi móc, rất phù hợp để tôn lên sự dịu dàng và nữ tính của cô dâu.
Các cô dâu hoàn toàn có thể tự trang trí cho đôi giày thể thao theo ý thích của mình một cách nhanh chóng nữa nhé! Chỉ cần thay dây giày bằng những sợi dây ruy băng cùng tông màu, hoặc thêm thắt những phụ kiện như sơn kim tuyến, ren, hạt lấp lánh tùy theo độ khéo tay của bạn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phong cách năng động với giày thể thao của cô dâu này? Cùng làm cho ngày cưới của mình thêm nhiều khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời mà không lo bị đau chân nào các cô dâu!Bài: Webtretho


Ảnh: Internet