Em nói thật trong đám cưới của Em dịch vụ của Anh làm Em không vui nhất. Trước khi kí hợp đồng Anh nhiệt tình hứa hẹn đủ điều thậm chí nhiệt tình chạy qua bên nhà Em để kí hợp đồng. Ban đầu Em hỏi Anh có làm dịch vụ rửa hình ra liền để em phát làm quà cho khách được ko? Anh kêu Anh làm được thế này thế kia. Vậy mà vừa kí xong hợp đồng Anh quay qua kêu Anh ko nói vậy? Cả 2 vợ chồng Em đều nghe lầm... Bộ Anh tưởng bọn Em bị điếc hay thần kinh mà đều nghe lầm mà trả Anh 22 triệu cho 2 thợ chụp thợ quay, ko trang điểm ko hoa Cô Dâu?Em nói thẳng vấn đề tiền không quan trọng mà phải làm việc đàng hoàng. Vậy mà vừa kí hợp đồng xong 2 tiếng đồng hồ với tiền cọc hơn 10 triệu Cách nói chuyện của Anh khác hẳn, Em rất giận chẳng lẽ bỏ ... Em đành tìm thêm 1 nhóm chụp hình khác lo về vấn đề chụp ra ảnh ngay.


Trước ngày đám cưới vài ngày vì đám cưới Em ko nhỏ nên ba chồng Em khá lo lắng sẽ ko tròn. Nên muốn gặp bên chụp hình để làm việc cho an tâm thì Anh 1 mực từ chối vì lý do " Nhà Xa " !! Quá Vô Lý !! Vậy sao lúc trước khi kí hợp đồng Anh nhiệt chạy qua kí mà ko sợ xa ?? Nhưng trước ngày cưới Em ko muốn cãi. Nhóm bên kia khi Em yêu cầu đã rất nhiệt tình từ Gò Vấp qua gặp Ba.


Rồi đến ngày cưới Anh hoàn toàn KO nhiệt tình từ lễ cho đến tiệc tối. Chụp thiếu đủ đường, nhắc thì toàn trả treo " Chụp rồi " . Bàn thờ bên nhà trai ko hề chụp lấy 1 tấm, tiệc buổi trưa cũng ko hề có hình của khách. Thành viên khác trong gia đình Em kêu Anh chụp cho thì Anh ko thèm chụp, Em nghe mà giựt cả mình ! Tiệc tối Em nhắc thêm lần nữa phần Anh, ráng chụp hình cho gia đình và khách dùm Em, Anh chụp phóng sự chuyên bắt khoảnh khắc thì đó là công việc của Anh mà, vậy mà cũngy như rằng lại có người phàn nàn kêu Anh chụp Anh ko chụp! Chính bản thân Em kêu mà Anh cũng đẩy qua kêu Kiên chụp mà nên Anh ko cần chối.


Hoàn toàn bất mãn hơn khi nhận hình cưới. Phần Anh giao 800-900tấm thật ( tiệc đêm ) mà Em chỉ chọn được 160 tấm !! Đó là 160 tấm Em đưa Anh làm Album đó.


Mọi người nhìn thấy album Mình hơn 500 tấm là do hình Kiên chụp.Hình Kiên chụp Em chọn rất ưng 90% là đẹp rất dễ chọn, Kiên rất nhiệt tình.


Tay nghề Anh còn ko bằng Kiên đó !


Rồi thêm chuyện giao album, Anh nói sẽ qua giao bên Em 1 lần. Emko ở VN nên nhờ Anh giao qua rồi thanh toán 20% còn lại cho Anh, Anh kì kèo mãi tháng 4/2013 mới đem qua. 4 tháng sau đám cưới?? như vậy coi được lắm chắc !!


Em ko ở Vn rồi Anh coi thường Em hả Anh? Anh giao cuốn album vậy Anh dám đem giao mà cầm tiền đc ảh Anh? Muốn nói gì thì nói ảh Anh??


Sao Anh làm nghề chụp hình cưới mà sao Anh ko có đức gì hết vậy? Làm ăn bê bối đến như vậy được ? Anh lấy tiền như vậy bộ Anh thấy ít ảh? Sao ko nói thêm xíu Em trả cho để Anh làm việc có tâm xíu?


Em nói thật là Em và gia đình Em ko còn gì thất vọng hơn về Anh nữa sau khi nhìn cuốn album Anh giao !! Nhìn mặt Cô Dâu Chú Rễ, khách khứa y như người ngoài hành tinh?? Màu nhìn ko thể tả hết sự gớm của nó. MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THAM KHẢO HÌNH Ở DƯỚI !


Theo đúng hợp đồng mình kí, Em nghĩ Anh nên tự biết làm gì rồi nếu Anh có đủ lòng tự trọng của 1 thợ chụp ảnh cưới !


Đám cưới đời người có một lần bất kì dịch vụ chuyên về đám cưới nên làm bằng tấm lòng chứ đừng biết nhìn vào đồng tiền mà chạy, nếu như Bạn thấy như vậy là chưa đủ Bạn cứ ra giá nếu như khách hàng đáp ứng được thì cùng hợp tác thế thôi. Mình rất thích BD Florist Hoa Tươi vì khi làm việc với anh chị, anh chị rất thẳng, giá đó anh ko làm được, thà Em trã thêm cho Anh 1tr để Anh thoã mái phát huy làm cho đẹp ý tưởng của mình. Mình có khả năng thì anh em hợp tác. Mà mọi người thấy đó, anh Bảo và chị Hậu làm mình rất vui, hài lòng và BD rất nhiệt tình đáp ứng khi gần giờ đón khách mà mình vẫn yêu cầu thêm 1 số hoa.... !!


HONEY BEES khi trang trí nhà giúp mình thì mưa tầm tả cả buổi chiều họ vẫn rất nhiệt tình làm đến tận khuya !! Những chàng trai Mình làm việc cũng đơn giản mà Anh vẫn nhớ tất cả yêu cầu và mình hoàn toàn rất hài lòng. Và nói về tất cả thì nhiều nhiều lắm và họ làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình.


Mình không ở VN, toàn bộ đám cưới tự lên ý tưởng và làm việc. Đám cưới Mình, Mình ko có bất kì phàn nàn vì bất cứ dịch vụ nào ngoài DAVID LIU ra cả, như vậy ko phải gia đình hay mình đã quá khó khăn khi đánh giá về dịch vụ DAVID LIU. Tất cả ở đây đều rất công bằng !!Đây là link vào coi Facebook mình https://www.facebook.com/notes/alicia-le/gửi-anh-david-liu-1-dịch-vụ-đám-cưới-quá-thất-vọng-/10151479684290913