Chụp ảnh phóng sự cưới ra sao ?Cùng nhau tìm hiểu nhé các ban.


À mà này chỉ là quan điểm cá nhân mình thôi nhé.Mỗi người sẽ có cách cảm nhận riêng nửa nha.


Ảnh Phóng Sự là gì nhỉ? Nó là dạng kí sự ghi lại khoảnh khắc đấy các bạn.Khoảnh khắc tự nhiên đan xen diễn biến sự việc xảy ra.


Ảnh Phóng Sự Cưới có khi nào ? Ah Hihi mình không biết rõ nữa ,nhưng chắc như đinh là có từ lâu,và thậm chí có từ rất xưa tại Việt Nam ta rùi nhoa.Ảnh ngày xưa ta thấy những tấm khoảnh khắc đầy kĩ niệm,cảm xúc tự nhiên .nó đó các bạn,hãy gọi nó là ảnh phóng sự cưới.Ảnh ngày xưa không phải thợ chụp ảnh nào cũng sắp xếp chụp lên bức hình đếm 1-2-3 nhìn máy ảnh nha,chụp nha…Thợ ảnh xưa vẫn có những cái nhìn cảm xúc và ghi lại chúng,kể lại cảm xúc qua hình ảnh chân thật.


Loading interface...


Ngày nay,khi dịch vụ chụp ảnh cưới gọi tên triều mến phóng sự cưới rộ lên,chúng ta chưng hững,ôi sao chụp ảnh tên lạ nhỉ,hình ảnh ra sao,sao mới là ảnh đẹp,ảnh xuất thần…..nó có đẹp hơn ảnh truyền thống không….


Cái đẹp cái xấu hay hơi đẹp thôi,đó là cách cảm nhận của mỗi người.Ảnh phóng sự cưới chính là câu chuyện ngày cưới ta trong bức ảnh,được ghi lại qua một hoặc nhiều bức ảnh tự nhiên cảm xúc chân thật.Đừng nhầm lẫn nó với ảnh cưới chụp rất air rất phiêu lưu kí,diễn quá đỉnh,photoshop tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng nhưng thực tế không hề có .


Ta cần phân biệt rõ ảnh chụp pre Wedding ( ảnh trước ngày cưới , ảnh trưng cổng ) nó được xử lý rất nhiều ,rất air ,rất tinh xảo .Đối với ngày cưới ta không cần điều ấy,ta cần sự chân thật,cảm xúc tình cảm mọi người trân quý dành cho nhau mới là điều quan trọng bậc nhất trong câu chuyện được kể lại bới ảnh phóng sự cưới.


Ảnh phóng sự ngày cưới cũng không phải là ảnh từ đầu đến cuối toàn khoảnh khắc,nào là cảnh cô dâu makeup ,bạn bè đùa giỡn,người nhà dọn dẹp chuẩn bị nhà cửa….Ảnh phóng sự cưới đã là câu chuyện thì sẽ kể xuyên suốt từ những việc ấy,đến nghi lể cưới chỉnh chu,đến chụp từng tấm lưu ảnh kỉ niệm với nhau nửa nhé.


Loading interface...


Đối với một đám cưới tổ chức đơn giản,bà con tham dự cũng như khách mời có hạn,ta hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào một thợ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.Nhưng với một đám cưới bà con đông,khách mời nhiều ,ta nên cân nhắc tìm và lựa chọn hai hoặc ba thợ ảnh chuyên nghiệp chụp cho ngày cưới ta được trọn vẹn nhé.


Ngày cưới là ngày trọng đại,kỉ niệm là vô giá.Đừng chuẩn bị tất cả hoàn hảo nhưng bỏ qua việc chụp ảnh ghi lại kỉ niệm ấy,sau này ta sẽ hối tiếc vô cùng.Nhất là việc ghi lại khoảnh khắc qua việc chụp ảnh phóng sự cưới.


Tham khảo thêm về ảnh phóng sự cưới tại : https://www.facebook.com/chuphinhdamcuoi/


Xem thêm bảng gia dịch vụ chụp hình quay phim phóng sự ngày cưới tại : https://chuphinhquayphimdamcuoi.com/chup-hinh-quay-phim-cuoi/