Mình ở Hà Nội, năm 2009 có vào SG nhờ một người bạn chụp ảnh cưới và từ lúc đó đến giờ anh chỉ làm freelancer. Giờ anh mới mở studio, vì thương hiệu còn mới nên anh muốn nhờ mình đăng giúp trên đây để mọi người cùng biết và đăng ký tham gia, nguyên văn luôn nhé:"Mình là Thạch Thảo, hiện đang phụ trách kinh doanh mảng chụp ảnh cưới. Để kỷ niệm Thảo làm công việc mới và ra mắt studio mới, Thảo muốn đem đến cho các Cô Dâu – Chú rể chương trình chụp ảnh cưới miễn phí cho 10 cặp đăng ký đầu tiên, điều kiện rất đơn giản thôi nhé đó là “có ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới”. Tuy studio mới nhưng các nhân sự bên mình đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới trên 5 năm nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng, miễn phí chứ không lè phè ^_^Mình miễn phí công chụp ảnh, các bạn chỉ cần lo áo cưới, make-up và đi lại thôi. Các bạn có thể gửi ý tưởng về cho mình theo mail sau: nguyenlynda20@gmail.com


hoặc facebook của mình là : https://www.facebook.com/NguyenHuuThachThao
Thời gian đăng ký: 1/10 – 15/10


Thời gian chụp: sau khi kết thúc hạn đăng ký, trong tháng 10 đến hết tháng 11.


Địa điểm chụp sẽ là: Nội thành TP.HCM (Chụp trong 01 buổi), Ngoại thành: Long Hải, Hồ Cốc, Vũng Tàu (Chụp trong 01 ngày)Đặc biệt:


· Bên mình sẽ hỗ trợ phụ kiện chụp ảnh cho các bạn (dù, vali, gấu bông, bong bóng, ghita, hoa vải cầm tay…)


· Tặng DVD gồm toàn bộ ảnh chỉnh sửa và ảnh gốc nhé.


· Tư vấn các địa điểm chụp ảnh.Cám ơn nếu như các bạn quan tâm và giới thiệu thông tin này đến với những người đang có nhu cầu. Các bạn có thể liên hệ với Thảo qua điện thoại 093 216 47 46.Hết ạ!