Màu sắc của nội y nên đồng bộ với màu của váy cưới, đặc biệt đối với các loại váy cưới may bằng chất liệu mỏng như lụa, satin, ren.
Mọi người ơi, cho em hỏi địa chỉ mua nội y mặc ngày cưới tại Hà Nội với ạ. Em đang cần gấp mà không biết mua ở đâu. Em cảm ơn mọi người rất nhiều (Bích Lê).

Ảnh: Lê Thiện Viễn.


Gợi ý cho bạn: Ngoài việc chuẩn bị những thứ thiết yếu như áo cưới, hoa cưới, chụp hình cưới, hay trang điểm cô dâu… thì việc chọn nội y cũng không kém phần quan trọng, giúp cô dâu tự tin, gợi cảm và quyến rũ hơn. Chọn nội y cưới cũng không khác nhiều so với nội y thường ngày nhưng bạn cần chú ý về màu sắc để tránh bị phản cảm.


Màu sắc của nội y nên đồng bộ với màu của váy cưới, đặc biệt đối với các loại váy cưới may bằng chất liệu mỏng như lụa, satin, ren. Đồ nội y màu trắng hoặc nude là lựa chọn an toàn. Tùy theo dáng váy cưới mà bạn chọn nội y quả tròn hay quả vát và một bộ đồ nội y đẹp phải có tác dụng nâng ngực, tôn dáng, đem lại cảm giác thoải mái. Bạn có thể tìm mua những bộ đồ phù hợp tại các cửa hàng trên phố Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Hữu Huân, Bà Triệu hoặc trung tâm thương mại với giá trên 300.000 đồng một bộ.


Tin tức online - ThucThoi.Com