Không ít đôi uyên ương mơ ước tới một đám cưới ngoài trời, có thể là không gian bên một bãi biển hay trong một khu vườn tràn ngập cây xanh. Thế nhưng phong cách tổ chức tiệc ở đây lại đem đến sự e dè và trở ngại cho những vị khách của bạn.


Hoàng Gia wedding planner là đơn vị tổ chức rất nhiều các bữa tiệc cưới ngoài trời nên chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của đôi uyên ương khi muốn tổ chức đám cưới ngoài trời. Dưới đây là 5 lời khuyên cho cô dâu chú rể có thể tham khảo khi tổ chức đám cưới ngoài trời.


Không gian tổ chức tiệc ngoài trời


Xem xét trong việc lựa chọn ngày cưới Ngày cưới là ngày trọng đại của mỗi cặp uyên ương nên ai ai cũng hi vọng ngày cưới của mình sẽ hoàn hảo và diễn ra theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, việc tổ chức tiệc ngoài trời sẽ rất khó khăn nếu thời tiết không ủng hộ. Trời có thể nắng gắt hay mưa rào, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc tổ chức tiệc của bạn.


Để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn có thể tham khảo những thông tin về thời tiết hay mùa mà mọi người hay tổ chức tiệc để có một thời điểm cưới tốt nhất.


Chọn vị trí hợp lý để tổ chức tiệc Ngoài trời là không gian cưới mở, không gian tiệc thoáng đãng, gần gũi tự nhiên và mang vẻ đẹp mới lạ, ấn tượng. Đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên cho cả bạn và những vị khách mời thân thiết.


Bạn sẽ được thỏa sức sắp đặt, trang trí, thay đổi cách sắp xếp trong bữa tiệc và biến tấu theo kịch bản cưới theo ý mình muốn. Nhưng có một hạn chế rất lớn mà bạn cần phải giải quyết, đó là bạn muốn có ánh nến lung linh thì cần phải chọn nơi có ít gió hoặc sử dụng nến trong những cốc thủy tinh nhỏ để không ảnh hướng đến không gian tiệc. Hay bạn có thể để ý đến nền bãi cát nó sẽ khó khăn trong việc bạn di chuyển…Hãy cố gắng khắc phục những điều đó tốt nhất có thể để không gian của bạn ấm cúng và lãng mạn hơn.


Lựa chọn vị trí cưới phù hợp để đem lại không khí lãng mạn và ấm cũng cho buổi tiệc của bạn


Đảm bảo sự thoải mái cho khách mời Một loạt các câu hỏi của những vị khách mời của bạn khi đến với tiệc cưới ngoài trời của bạn, có thể là Thời tiết vào ngày tổ chức đám cưới như thế nào? Liệu có quá nắng hay quá nóng không? Và lúc đó, bạn đừng quên đi những vị khách của mình, hãy tạo cho họ cảm giác thoải mái nhất khi ở đó, bạn có thể nói người dẫn khách vào tiệc và rót nước mời khi họ đến. Bạn có thể bố trí quạt hay dùng ô dù để che nắng, nếu thời tiết quá lạnh, bạn hãy nhắc nhở các vị khách của mình mang thêm áo khoác nhé.


Bãi biển – nơi lý tưởng để bạn có thể tổ chức tiệc


Chú ý đến việc đi lại Việc đi lại không hề dễ dàng nếu bạn tổ chức tiệc ở rất xa so với khu vực bạn đang sinh sống. Điều này có thể xảy ra khi bạn tổ chức tiệc ở những bãi biển hoặc ở những khách sạn ngoại thành. Khi ấy bạn hãy chú ý đến việc đi lại, và xem xét lộ trình của mình để không bị lỡ giờ đẹp, đồng thời, bạn hãy sắp xếp xe cộ đi lại cho những vị khách của mình. Tránh để tình trạng mỗi người đi một hướng và phải đợi chờ nhau trên đường đến nơi tổ chức tiệc ngoài trời của bạn.


Tạo không gian mở để tổ chức tiệc Khi các vị khách đã đông đủ, hãy tạo một không gian thật thoải mái với bãi biển xanh, bờ cát trắng và cả những làn gió nhè nhẹ của thiên nhiên. Mang một không khí ấm cũng và lãng mạn đến với bạn và cả khách mời của bạn. Để tạo một không gian mà mọi người có thể vui vẻ và gửi những thông điệp những lời chúc phúc đến cho hai bạn.


Hãy để khách mời chung vui với buổi tiệc của bạn!


Bạn hãy sắp xếp một đội tổ chức tiệc để đảm bảo tất cả những công việc về ánh sáng, thời tiết hay địa hình làm ảnh hưởng đến những vị khách của bạn. Đừng để họ phải băn khoăn khi đến dự bữa tiệc cưới của bạn. Hãy lên kế hoạch cưới cụ thể nhất để có thể có một bữa tiệc hoàn hảo nhất.