Em xin nhờ các mẹ các chị cho lời khuyên nên chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới nào trong 2 lựa chọn: Cung văn hoá HN Việt Xô và Trung tâm hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong.


Em thì vốn mơ ước được tổ chức đám cưới nhỏ gọn ở 1 nơi sang trọng, lãng mạn, ấm cúng (nếu k được ở khách sạn thì cũng được như ở Sumvilla).


Nhưng ước mơ chắc k thành vì bố mẹ 2 bên kiên quyết muốn chọn địa điểm gần trung tâm thành phố, có chỗ để xe rộng rãi, cỗ bàn phải ngon, và thuận tiện cho khách khứa. Tuy chưa quyết định là chọn ở đâu, nhưng xem ra các cụ chỉ ưng 1 trong 2 nơi trên.


Em đành nuốt nước mắt từ bỏ ước mơ đám cưới kiểu lãng mạn để chiều lòng các cụ, nhưng cũng muốn trang trí 1 chút cho tiệc cưới đỡ buồn. (Dù sao mình cũng là nhân vật chính, em k muốn sau này nhìn lại ảnh lại thấy tiếc nuối).


Việc trang trí thì em không thuê wedding planner mà nhờ bạn (cũng có kinh nghiệm trang trí tiệc cưới) giúp đỡ. Căn bản có lẽ chỉ chuẩn bị được hoa tươi, phông trang trí, bàn lễ tân,... thôi. Về số khách dự tính là 400-500 khách.


Em nhìn ảnh search google thì thấy Cung văn hoá có vẻ rộng nhưng sơ sài nên có lẽ khó trang trí hơn (?). Còn trung tâm hội nghị QT thì nghe nói là hơi bí và nội thất cũ kĩ, nhưng không gian nhỏ nên có thể dễ trang trí hơn.


Vì em mới về nước nên chưa có dịp đi dự đám cưới nào ở cả 2 địa điểm này --> k mường tượng được không gian thực tế ntn để chọn lựa.


Các mẹ các chị có thể tư vấn giúp em, trong 2 địa điểm trên thì địa điểm nào dễ trang trí hơn, không gian ấm cúng hơn được không?


Em xin cám ơn rất nhiều! :D