Cứ tưởng cô dâu 62 Thu Sao (đến từ Cao Bằng) hết thời, im hơi lặng tiếng rồi thì lại đến lượt cô dâu 65 Nguyễn Thị Hoa đến từ Đồng Nai gây xôn xao mạng xã hội các chị ạ. Chồng em lại còn hâm mộ, tối nào cũng phải ngồi lướt Facebook hóng hớt nữa cơ. Chẳng biết có gì thú vị mà ông ấy đam mê thế không biết.

Có hôm đêm em đang cho con ngủ, ông ý nằm ôm điện thoại tự nhiên réo ầm lên, rồi cười haha kêu cô dâu 62 lại mới đi làm mũi rồi em này. Làm bé con nhà em tỉnh giấc, khóc mãi không chịu ngủ, điên hết cả người. Lúc ấy chỉ muốn đạp cho phát, chả hiểu hâm mộ gì lại đi hâm mộ 2 bà già ấy nữa chứ.

Thời gian trôi qua nhanh thật, thoắt cái cũng đã 1 tuần kể từ ngày chị Thu Sao cùng chồng Hoa Cương nâng mũi cấu trúc với xóa xăm mày. Mặc dù phần mũi sau khi tháo băng gạc còn sưng nhưng đường nét trên gương mặt thay đổi hằn.

Cô dâu 62 và chồng 26 bị nghi 'diễn không nổi', rạn nứt tình cảm: Người trong cuộc vội vàng lên tiếng

Loading interface...Vừa nâng mũi, cô dâu 62 đã tự tin chụp hình cưới cùng cô dâu 65, dân tình thắc mắc: Lại hội ngộ để tạo phốt. Ảnh: Internet.

Cả hai cặp vợ già – chồng trẻ còn quyết định đi du lịch tại Đà Nẵng vào ngày 29/5 nữa cơ các chị ạ. Sau khi cùng nhau đi ăn uống, đi chơi thì họ còn cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới ngay trên bãi biển Đà Nẵng.

Trong trang phục lộng lẫy, 2 cô dâu mặc áo cưới vô cùng hạnh phúc đứng bên chú rể của mình và thoải mái tạo dáng trước ống kính. Và đặc biệt là toàn bộ quá trình chụp ảnh cưới đều được livestream trên mạng xã hội.

Bên cạnh những bình luận trầm trồ và ngưỡng mộ trước tình yêu cũng như độ chịu chơi của 2 đôi này thì cư dân mạng còn khen nức nở nhan sắc của chị Thu Sao ngày càng lên hương khi mạnh tay chi tiền để tân trang nhan sắc. Đúng là có chút dao kéo nên nhìn chị Thu Sao chẳng chênh lệch tuổi quá nhiều với anh chồng Hoa Cương.

“Hai cặp đôi này lố ghê cơ, càng ngày càng cố tình tạo sự chú ý. Cô dâu 62 trước khi tạo phốt để nổi tiếng, hết PR thẩm mỹ đến bán hàng giá cắt cổ… Không biết cô dâu 65 có mục đích gì không đây”, nick name G.L chia sẻ.

Loading interface...Hai cô dâu cùng nhau chụp ảnh tại Đà Nẵng. Ảnh: Internet.

Thành viên A.L đưa ra bình luận: “Chắc lại là bà chủ thẩm mỹ đứng sau giật dây đây mà, cùng nhau hội ngộ để tạo phốt đây mà. Cứ lôi nhau ra tạo sự chú ý, sợ lắm rồi, không biết bao giờ mới âm thầm sống 1 cuộc sống bình thường đây. Cứ phải phô hạnh phúc ra cho ai xem không biết, thử xem bên nhau được bao lâu”.

Nghĩ cũng lạ ghê các chị ạ, dù bị nhiều người ném đá, chỉ trích, ấy vậy mà 2 cặp đôi này vẫn sống hạnh phúc, lại còn thích công khai mọi hoạt động của mình trên mạng xã hội nữa chứ.

Chẳng biết 2 cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi đến đâu, có bên nhau đến khi răng long đầu bạc hay không nhưng thôi thì cũng chúc họ sẽ luôn hạnh phúc, và dành cho nhau tình yêu chân thành nhất là được.

Nguồn: Tổng hợp.