Nhắc đến chuyện vợ chồng cãi vã rồi đánh nhau lại nhớ đến vợ chồng hàng xóm nhà em, tuần 7 ngày thì mất 4 – 5 ngày chửi bới rồi đụng tay đụng chân. Ấy vậy mà suốt mấy năm bên nhau vẫn chưa ly hôn được các chị ạ.

Chỉ khổ mấy đứa con, cứ mỗi khi bố mẹ chửi bới lại phải chạy sang nhà em lánh nạn, sợ bị đánh oan. Chuyện này không phải hiếm đâu các chị ạ, có không ít tình huống vợ chồng đánh nhau từng ầm ĩ trên mạng xã hội đấy.

Chẳng nói đâu xa, câu chuyện được cư dân mạng lan truyền rầm rộ mới đây 1 là ví dụ. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ - được cho là vợ vô cùng tức giận, liên tục đập phá đồ đạc trong nhà không thương tiếc.

Ban đầu chị đi quanh bếp, sau đó thẳng tay ném hết rổ bát đĩa xuống nền nhà, sau đó là quăng cả dao, đập nhiều đồ đạc khác với vẻ mặt tức giận và không thể kìm chế được.

Nóng giận, vợ chồng cãi nhau rồi lỡ tay phi nguyên thớt gỗ xuống đường: Hối không kịp

Loading interface...Vợ nổi cáu đáng sợ hơn cả 'đi đường quyền', hết đập bát đĩa còn phi cả dao. Chồng tàng hình, ngồi im không ho he. Ảnh: Internet.

Đáng chú ý nhất là hành động của người đàn ông - được cho là chồng ngồi ngay ở đó, chứng kiến hành động của vợ mình nhưng lại như tàng hình, chẳng hề phản ứng lại khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi.

Cuối cùng, khi đã xả hết cơn tức giận của mình, người phụ nữ liền bỏ đi ra ngoài, để lại bãi chiến trường bát đĩa đổ nát cùng người chồng ngồi bất thần trên bàn ăn không có bất kì động thái gì.

Đến thời điểm hiện tại, dù chưa rõ vì lý do gì mà người vợ lại hành động như thế nhưng câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng vấp phải tranh cãi của cư dân mạng.

Bên cạnh những người cho rằng chắc chắn ông chồng đã làm việc sai trái và có lỗi lớn với vợ mình nên cô ấy mới hành động tức giận như thế để có thể giải tỏa nỗi tức giận của mình.

Loading interface...Hình ảnh người vợ đập phá. Ảnh: Internet.

“Ông chồng này thế nào thì cô ấy mới nổi đình nổi đám như thế chứ. Chẳng người vợ nào mà không có chuyện to tát nhưng lại hành động như thế cả”, nick name D.S bình luận.

Một số khác lại cho rằng, dù thế nào đi nữa thì việc người vợ hành động như vậy là không thể chấp nhận được. Việc đập phá chỉ giải tỏa được tức giận nhất thời, chứ đồ đạc phải mua bằng tiền bạc…

“Chả hiểu người vợ nghĩ gì mà hành động như thế, cũng biết là đôi khi tức giận nhưng dù thế nào cũng không nên đập phá như thế. Đồ đạc cũng mất tiền mới mua được, thỏa mãn cơn tức rồi sắm lại cũng phát mệt”, tài khoản C.L tâm sự.

Cuộc sống vợ chồng tức giận là chuyện thường, nhưng cả hai phải thật bình tĩnh để không để câu chuyện đi quá xa.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp.