Cứ tưởng xoay quanh những lùm xùm từng gây sốc cộng động mạng, vợ chồng cô dâu 65 Nguyễn Thị Hoa (trú tại Đồng Nai) và chồng trẻ 24 Joni (đến từ Pakistan) sẽ yên bình tận hưởng hạnh phúc của mình.

Vậy mà không phải các chị ạ, nối gót cô dâu 62, những ồn ào của chị Hoa dường như chưa bao giờ kết thúc, thậm chí những drama cứ thế liên tục nổ ra khiến dân tình ngao ngán vô cùng.

Gần đây nhất, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip của người phụ nữ có tên Channy Lai – người phụ nữ này xưng là bạn cũ và hàng xóm của cô dâu 65 tuổi, trong đoạn clip người phụ nữ muốn vạch trần 'bộ mặt thật' của chị Hoa.

Cô này cho biết mình vô cùng bức xúc khi fanpage Nguyễn Thị Hoa bất ngờ đăng hình của cô chụp cùng chị Hoa nhưng lại gọi là fan hâm mộ.

Vợ 65 khoe chồng nghỉ phụ hồ làm thầy giáo tiếng Anh, dân tình thắc mắc: Phát âm chưa sõi dạy được ai

Loading interface...

Không chỉ có vậy, fanpage này còn nói cô Lài là người thứ 3 xen ngang hạnh phúc của vợ chồng cô dâu 65 và đăng bức ảnh cô Lài chụp cùng Joni khi cô cùng chị Hoa đi đón chồng trẻ ở sân bay.

Cô Lài khẳng định: “Tấm hình đó là tấm hình cách đây 2 năm, khi ấy tôi và Lệ Hoa là bạn, nhà Lệ Hoa ở đằng trước đây, gần nhà tôi. Hàng xóm đến thăm nhau, chụp hình kỉ niệm là bình thường thôi. Trang fanpage Nguyễn Thị Hoa đăng lên nói tôi là fan hâm mộ. Cộng đồng mạng vào chửi tôi nhiều lắm... tôi rất đau lòng”.

Nói thêm về bức ảnh này, cô Lài tâm sự hôm ấy chị Hoa rủ mình cùng 1 người bạn nữa đi cùng đón Joni. Khi chị Hoa chụp với Joni thì liền nói cô Lài hãy chụp với Joni làm kỉ niệm, ai ngờ bức ảnh lại gây ra lùm xùm suốt mấy ngày nay.

Cô Lài cũng cho biết, bản thân không hề tin fanpage kia là giả mạo. Hơn nữa, cô Lài khẳng định không phản đối cũng tuyệt đối không ủng hộ cuộc tình của cô dâu 65. “Một bà già lớn tuổi đi lấy 1 đứa con nít...', cô Lài nói.

Cũng theo cô Lài, cô không rõ ai tạo ra fanpage Nguyễn Thị Hoa nhưng trong album có rất nhiều hình ảnh của cô Lài. Hơn nữa, fanpage ấy có 7 người quản lý nên cô không biết ai đăng. “Nếu chị Hoa ghi những dòng chữ đó thì chị Hoa không phải con người'.

Loading interface...

Theo cô Lài, bản thân cô luôn là người ở bên, giúp đỡ chị Hoa, thậm chí là người sát cánh từ chuyện tình trước của chị Hoa, và khuyên ông Sáu ly dị chị Hoa.

Giải thích về những ồn ào, chị Hoa cho biết mình không muốn đọc hay xem trên mạng, bởi điều đó khiến chị thêm áp lực. Bản thân chị không thể chặn những kênh giả mạo kia.

“Bây giờ có clip còn nói Joni có bồ ở Hải Phòng, tào lao hết sức. Mà sự thật là mấy ngày nay vợ chồng người bạn ở Hải Phòng vào thành phố dẫn vợ chồng tôi đi chơi tùm lum mới về sáng nay”, chị Hoa tâm sự.

Ngoài ra, chị Hoa cũng khẳng định đã giải thích với cô Lài nhưng cô ấy không tin. Việc cô Lài là kẻ thứ 3 thì hoàn toàn không có chuyện ấy, bởi 2 người từng là bạn tốt và thân thiết, chị Hoa chỉ buồn vì bạn không tin mình.

Giải thích về ông Sáu, chị Hoa cho biết đó là người chồng thứ 2 ở chung với nhau chưa đầy năm đã ly hôn. Ông ấy cũng là người đã lên mạng nói xấu chị cách đây không lâu.

“Tôi còn bị người ta dọa vác dao đến nhà chỉ vì những bài đăng trên trang giả đó. Tôi không bao giờ xin lỗi khi tôi không sai. Tôi tin sự thật sẽ được sáng tỏ”, chị Hoa quả quyết.

Nguồn, ảnh: Tổng hợp, Toquoc.