Từ ngày em lấy chồng đến nay cũng đã 3 năm rồi các chị ạ, hai vợ chồng cũng có 1 em bé 5 tháng tuổi. Nhưng may mắn là chồng em hiền lành, yêu thương và tôn trọng vợ con nên bọn em ít khi xảy ra cãi vã lắm.

Mà có tranh cãi đi nữa thì chỉ cần em tức giận là chồng vội nhường ngay lập tức. Dù thời gian cưới nhau chưa lâu, nhưng em vẫn mãn nguyện và hạnh phúc khi lấy được 1 người chồng như anh.

Thế nhưng, chị gái em thì lại khác, xinh đẹp, công việc ổn định để rồi không may vớ phải ông chồng cờ bạc, vũ phu, cãi nhau suốt cả ngày. Thậm chí, mỗi lần thua bạc là anh ấy lại đánh vợ, đánh cả con nữa cơ.

Nhiều hôm đang đi ngoài đường, không vừa ý là anh ý chửi bới, đánh vợ ngay lập tức. Gia đình em khuyên chị nhiều, nhưng chị thương con, còn yêu anh nên chẳng bỏ, hơn nữa nếu bỏ lại sợ anh ta trả thù.

10 năm sống chung, vợ khoe được mẹ chồng yêu hết mực, tự tay gội đầu cho con dâu: Đuổi ở riêng cũng không đi

Loading interface...Chỉ vì phút nóng giận, vợ chồng cãi nhau rồi lỡ tay phi trượt nguyên thớt gỗ xuống đường. Ảnh: Internet.

Hôm nay em vô tình đọc được câu chuyện được cư dân mạng truyền tay nhau của cặp vợ chồng dưới đây mà bức xúc quá. Chỉ vì 1 chút nóng giận, không kiểm soát được hành động của mình, cặp vợ chồng này đã rơi vào tình huống vô cùng éo le.

Cụ thể, theo lời của tài khoản đăng tải câu chuyện cho biết, chiếc thớt bất ngờ từ đâu rơi xuống và đập mạnh vào cửa kính ô tô. Và nguyên nhân là do cặp vợ chồng đang cãi nhau, trong lúc nóng giận, người vợ đã quyết định ném chiếc thớt để hạ hỏa nhưng lại vô tình rơi xuống lòng đường.

Do căn phòng mà 2 vợ chồng ở trên cao nên khi chiếc thớt được ném xuống đã gây ra 1 lực vô cùng mạnh rơi trúng vào chiếc xe hơi đang đỗ ở gần nơi cặp vợ chồng này sinh sống.

Kết quả là chiếc xe hơi đó bị vỡ toang luôn phần kính phía sau, còn nhiều người gần đó chứng kiến cảnh tượng trên đã vô cùng hoảng sợ, cảm thấy may mắn khi nạn nhân không phải là mình.

Loading interface...Chiếc xe ô tô sau khi bị chiếc thớt rơi xuống. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, cặp vợ chồng trên đã nhanh chóng xuống xin lỗi và chấp nhận bồi thường cho chủ xe này. Thế nhưng, câu chuyện vẫn khiến nhiều cư dân sinh sống tại đó vô cùng lo lắng và bức xúc.

Mỗi người đều đưa ra 1 ý kiến của riêng mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều chỉ trích đôi vợ chồng trẻ cùng hành động vô cùng nguy hiểm.

“Chả hiểu vợ chồng nhà này cãi nhau kiểu gì mà ném cả thớt bay ầm ầm thế này, may là không rơi trúng người chứ không có hối hận cũng chẳng kịp nữa rồi. Dù thế nào, giận đến đâu cũng nên bình tĩnh chút chứ”, nick name G.A chia sẻ.

Suy cho cùng, trong cuộc sống hôn nhân sẽ chẳng thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, thế nhưng quan trọng nhất là cả hai luôn tôn trọng nhau và cố gắng vì nhau. Người này nóng thì người kia phải nhịn. Đừng ai như cặp vợ chồng này, mất bình tĩnh đến mức gây họa cho người khác.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp.