Thằng con 8 tháng khóc lạc cả tiếng vì nóng thế mà chồng em vẫn khư khư đuổi vợ con ra khỏi phòng để bố mẹ anh ngủ. Trong khi đó, con em đang sốt gần 40 độ, thương con em chỉ biết khóc các chị ạ.

Ngẫm mới thấy các cụ nói không sai, lấy chồng như đánh bạc. Đời đàn bà mình sướng khổ phụ thuộc tấm chồng. Số em chẳng ra gì lấy được người vô tâm, thành ra cuộc sống hôn nhân cay đắng các chị ạ.

Chồng em gia trưởng, lúc nào cũng chỉ bố mẹ là nhất coi vợ con như không. Nói thật, em không phải đứa ích kỷ mà ghen tị với bố mẹ chồng, chỉ tại chồng em đối xự với vợ con lạnh nhạt quá em mới phải lên đây than thở với mọi người cho đầu óc nhẹ nhàng, thảnh thơi hơn chút.

Dạo trước bố mẹ chồng em ở quê còn đỡ, giờ ông bà lên sống cùng cuộc sống mẹ con em càng thêm đảo lộn. Lúc nào chồng em cũng chỉ quan tâm để ý tới bố mẹ, ăn uống ra sao là theo khẩu vị của ông bà, hôm nào vô tình em làm mốn gì mà bố mẹ chồng không thích là kiểu gì anh cũng mặt nặng mày nhẹ nói em không ra sao nào là không biết cách làm dâu, nào là thái độ này khác. Nhiều lần giải thích không được, em chán cứ im lặng đi cho rồi.

Khổ nhất là con trai em các chị ạ. Thằng bé mới 9 tháng cũng không được bố quan tâm bằng ông bà. Sữa bỉm của con, anh yêu cầu em mua dạng rẻ nhất có thể nhưng với bố mẹ anh, bao nhiêu thuốc thực phẩm chức năng hàng xách tay là anh mua hết đủ các loại cho họ dùng không cần biết tốn kém bao nhiêu. Anh nói với anh, không gì quan trọng bằng bố mẹ.

Đến hôm qua, con em sốt gần 40 độ mà phòng điều hòa của ông bà hỏng, thợ chưa đến sửa kịp mà chồng em sợ bố mẹ nóng không ngủ được nên cứ một mực đuổi mẹ con em ra phòng khách đẻ bố mẹ anh sang phòng vợ chồng em nằm. Em bảo con đang sốt, không thể để con nóng vậy mà anh lạnh lùng đáp:

“Nóng thì cởi quần áo nó ra cho nằm xuống sàn ắt sẽ mát. Ông bà già rồi, không thể để ông bà chịu nóng được”.

Thật sự em cạn nước mắt với chồng các chị ạ. Thương con em chỉ còn biết ôm nó khóc. Em tính đà này chắc ly hôn để nuôi con cho thoải mái, con em cũng đỡ khổ chứ có người bố như anh con em chỉ thêm phần thiệt mà thôi.

Loading interface...