Chúng tôi kết hôn cũng hơn 3 năm, có với nhau 1 mụn con gái. Thời gian sau hôn nhân là những tháng ngày chật vật kiếm cơm, đi làm đầu tắt mặt tối, đi ngoại giao, đi công tác khiến tình cảm vợ chồng tôi ngày càng mờ nhạt. Vợ tôi vừa quản lý cửa hàng sữa tã nhỏ ở nhà, vừa chăm con khiến cô mất dần đi sự xuân sắc ngày trẻ. Cả hai cũng có nhiều bất hòa trong cách dạy con khiến tôi dần chán nản. Tôi học theo thằng bạn vào group kín tìm tình 1 đêm để khuây khỏa.


Tôi và người ấy nói chuyện với nhau không vì cả hai khá bận. Thế nhưng, tôi tìm được ở cô ấy sự đồng điệu khó tả, khiến tôi sống dậy những cảm xúc thời còn trẻ. Tôi hẹn cô ấy 5 lần 7 lượt nhưng không được, tôi đành nghĩ là thôi vậy. Dù sao mục đích ban đầu tôi cũng chỉ muốn tìm người nói chuyện cho giải sầu chứ cũng chưa nghĩ gì đến chuyện giải tỏa nhu cầu. Tôi vẫn còn yêu vợ nhưng chỉ vì thời gian này chán nản mới muốn tìm cảm giác mới lạ hơn thôi.


Nhưng càng lúc tôi càng thấy mình có tình cảm với người này, cảm xúc trong tôi mạnh đến nỗi đêm ngủ cạnh vợ mà còn mớ gọi tên cô ấy. Tôi dần thấy mình thật sự không ổn. Tôi không kiềm được nữa, nhất quyết hẹn gặp cô ấy ở khách sạn.


Vừa bước vào phòng, tôi ngỡ ngàng khi thấy vợ mình đang đợi bên trong. Vợ tôi mặc lại chiếc áo ngày đầu tiên hẹn hò của 2 đứa, tết tóc đuôi sam như ngày đầu yêu nhau. Tôi chết điếng khi thấy cô ấy khóc. Sau đó tôi mới biết vợ tôi biết tôi chán cô ấy nên vào group kiếm tình 1 đêm.


Thay vì làm ầm ĩ thì cô ấy cũng vào group, chủ động tìm và bắt chuyện với tôi, muốn giúp tôi sống lại những ngày đầu yêu nhau. Tôi vừa xấu hổ, vừa nhục nhã, vừa cảm thấy mình là thằng đàn ông tồi tệ nhất trên đời. Giờ nằm cạnh cô ấy nhưng tôi lại thấy ghê tởm chính bản thân mình. Tôi phải làm sao đây?


----- ----- ----- ----- ----- ----- ----- ----- -----


Hộp thư nóng Anh Chánh Văn với những câu hỏi từ các bạn đọc chưa tìm được câu trả lời. Hy vọng với các bạn đọc sẽ cho người đọc cho thêm những lời giải đáp