Người phụ nữ nào rồi cũng phải trải qua những mốc quan trọng của cuộc đời mình.Cột mốc đó lại thay đổi cả cuộc đời người phụ nữ.Ở nơi đó, có một gia đình mang tên gia đình nhà chồng.Từ nhỏ đến khi lớn lên , mình là một công chúa nhỏ của bố mẹ nên khi lấy chồng sự thay đổi về môi trường sống làm mình choáng váng mà nhiều khi còn muốn chạy trốn để lại được sà vào lòng mẹ như trước khi lấy chồng.Khi ở nhà mẹ đẻ mình có thể thức khuya đến hai ba giờ sáng để rồi sáng hôm sau khi ông mặt trời đã lên đỉnh đầu mình mới thức dậy.

Còn ở bên nhà chồng thì dù đêm hôm trước thức khuya thế nào thì sáng hôm sau vẫn phải dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà.Chẳng những vậy đi đâu cũng phải chú ý đến giờ giấc để về cơm nước và dọn dẹp nhà cửa. Ở nhà bên mẹ mình có thể chạy ôm chầm lấy mẹ mà hôn hít mà thủ thỉ nhỏ to nhưng bên mẹ chồng thì mình không dám, giữa mình và mẹ chồng luôn có khoảng cách nhất định.

hình ảnh

Khi lấy chồng rồi thì mọi chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn để tích cóp lo cho con và gia đình nhỏ bé. Mọi khó khăn rồi cũng qua, hạnh phúc vỡ òa khi gia đình có thêm thành viên mới đó là con.Con là niềm động lực để mẹ nỗ lực mỗi ngày, là niềm tin là hy vọng và tình yêu của mẹ. MÌnh tự hứa với bản thân sẽ trưởng thành hơn, cố gắng nhiều hơn để có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với con.