Ra ngoài xã hội bạn là một người vô cùng cởi mở và nhiệt huyết, rất dễ dàng để có thể bắt chuyện được với mọi người xung quanh, bạn là người thích phiêu lưu du lịch thay vì cử mãi ở nhà cùng gia đình. Khi để tìm ai tâm sự kể những câu chuyện thầm kín những của bản thân thì đối tượng mà bạn sẽ lựa chọn để chia sẻ là những là những người bạn thân thiết của mình. Nếu những gì mình kể quá đúng với bản thân bạn thì có thể bạn đang thiếu sự gắn kết với gia đình rồi đó. Vậy thì bài viết hôm nay mình xin được chia sẻ với mọi người về chủ đề này nhé.

hình ảnh

Những nguyên nhân có thể khiến bạn thiếu gắn kết với gia đình có thể là do bạn là người hướng ngoại, hoặc bạn là người ảnh hưởng từ nếp sống giống như bên Tây do từ nhỏ đã sống ở đó.

Thứ hai cũng có thể là do khoảng cách thể hệ, cứ mỗi lần nói chuyện với lại các thành viên trong gia đình đều không được hòa hợp và gây bất đồng cho nhau, mỗi người trong gia đình ai ai cũng có những chủ kiến cho mình và có cái tôi quá cao.

Nhưng mình khuyên bạn dù có thế nào đi chăng nữa thì đó cũng là cái nôi nuôi chúng ta lớn lên, ta cũng cần phải biết chăm sóc cho gia đình của mình bằng cách tổ chức đi du lịch cùng cả nhà, tham gia những hoạt đồng trải nghiệm của nhau để them sự gắn kết cho gia đình, nếu có đang ở đâu xa thì cũng nên nhớ tết là dịp để ta quay quần cùng gia đình, nơi mà các thành viên sum họp sau những tháng ngày kiếm sống vất vả.