Trong cuộc sống gia đình, không thể tránh khỏi những lúc vợ chồng cãi cọ, đụng bát xô chén với nhau. Thế nhưng đó vốn chỉ là chuyện bình thường, hòa hợp thì thì tiếp tục chung sống còn không lại đường ai nấy đi.

Điều sai lầm nhất là không kiểm soát được sự giận dữ của mình mà lôi người khác ra để trút cơn thịnh nộ. Và độc ác nhất, là bố mẹ đổ hết mọi căm hờn hôn nhân vào con cái.

Vào khoảng 8h30 phút sáng ngày hôm nay, một người phụ nữ đã ôm đứa trẻ đứng trên cầu Anh Hoa thuộc thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc một lúc lâu. Không lâu sau, một người đàn ông được cho là chồng của người phụ nữ trên đã ngồi taxi vội vã chạy tới hiện trường. 2 người sau đó nảy sinh cãi vã. Mọi thứ dần trở nên căng thẳng khi người phụ nữ bất ngờ hét lớn.

Loading interface...

Cây cầu nơi xảy ra sự việc. Ảnh Sina.

Chị ta ném đứa trẻ trong tay xuống sông rồi toan nhảy xuống sông tự tử. Lúc này, người chồng đã kịp thời giữ vợ lại và gọi người cầu cứu. Thế nhưng, không có ai tới cứu kịp thời.

Loading interface...

Cãi nhau với chồng, vợ tức giận ném luôn con 3 tháng xuống sông: Đứa trẻ chìm nghỉm trong dòng nước. Ảnh Sina.

Phải một lúc sau cứu hộ mới nhận được tin báo từ người dân và lái xe tới. Nhưng 10h sáng cùng ngày, đứa trẻ được vớt lên bờ và không còn dấu hiệu của sự sống. Hiện cảnh sát đã giữ cặp vợ chồng và đang điều tra vụ việc.

Loading interface...

Cảnh sát tiến hành trục vớt thi thể đứa bé. Ảnh Sina

Quả thật nhiều lúc chúng ta chẳng thể nào hiểu nổi suy nghĩ của một số người giống như bà mẹ trong sự việc trên. Không hiểu nguyên do của cuộc cãi vã kia là gì nhưng sao chị ta có thể làm một hành động độc ác và nhẫn tâm như vậy.

Đứa trẻ mới 3 tháng, còn chưa nhận thức được điều gì đang xảy ra với cha mẹ mình mà đã bị mẹ thả xuống dòng sông lạnh ngắt như vậy. Hành động này thực sự không thể nào thông cảm cũng như tha thứ nổi. Thiết nghĩ, người phụ nữ này đáng nhận một hình phạt thật nặng cho hành vi ngông cuồng và mất hết tính người của mình. 

Nguồn: Sina