Bạn có thể tinh tế trong việc nhà bếp, bạn có thể tự tay vào bếp nấu những bữa ăn đơn giản để gây ấn tượng với người phụ nữ của mình. Đừng bao giờ tỏ thái độ khó chịu hay chỉ tay khi thấy người phụ nữ của mình làm việc nhà. Bạn hãy bắt tay vào những việc nhỏ nhặt nhất như nhặt rau, cắm cơm,... bất cứ việc gì có lợi cho người phụ nữ và gia đình nhỏ của mình. Cho dù việc đó bị coi là việc của phụ nữ.


Nếu bạn cho rằng việc nhà, bếp núc, chăm sóc con cái là việc của phụ nữ thì bạn hoàn toàn sai rồi đấy. Đàn ông cũng giống như phụ nữ, muốn ăn thì phải lăn vào bếp.


Và hãy học cách kiềm chế và giữ bình tĩnh


Người đàn ông thường nóng tính hơn phụ nữ rất nhiều lần, điều này khoa học cũng đã chứng minh. Đã là con người thì không thể tránh khỏi lúc nóng giận. Những lúc này bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu.


Bạn hãy cố trấn áp tinh thần cho đến khi cơn giận được xua tan đi hết. Trong lúc nóng giận bạn sẽ không thể tránh được những câu nói làm tổn thương cho đối phương, thậm chí là bạo lực. Nên hãy cố gắng kiểm soát bản thân nhất có thể. Bạn hãy ngồi xuống bình tâm lại, uống thật nhiều nước. Sau đó nghe lời giải thích từ người phụ nữ của mình. Mọi chuyện sẽ được diễn ra trong êm đẹp.