Hiện tại em đang mang bầu đượchơn 7 tuần, mà em chưa biết phải làm gì nữa.


Em kể sơ qua vềhoàn cảnh của em để mọi người được rõ ạ. Em với người yêu yêu nhau được hơn 1năm, cũng bị gia đình cấm cản về khoảng cách tuổi tác chênh lệch nhau quá lớn.Gia đình em thì không phản đối gì, chỉ nói nhẹ nhàng phân tích cho em về khoảngcách chênh lệch nhau quá lớn , sau này về sẽ khó sống hạnh phúc được với nhauvà chưa chắc gì gia đình nhà người yêu em đã chấp nhận. Đúng như gia đình emnói bên gia đình người yêu em phản đổi kịch lịệt không cho chúng em đến vớinhau. Người yêu em thì nói với em là có bầu trước để cưới nhưng em không đồngý. Em cũng đã rất nhiều lần nói chia tay để hai đứa có thể đi tìm hạnh phúcriêng vì em biết gia đình nhà người yêu em không bao giờ chấp nhận em vì em hơnngười yêu em đến 4 tuổi. Nhưng cứ chia tay được vài ngày người yêu em liênlạc lại, có những lần đỉnh điểm em nhất quyết chia tay thì anh ta đến khóc lócthậm chí quỳ xin em đừng chia tay. Thực sự là em vẫn còn yêu nhiều nên em lạimềm long và tiếp tục cho đến bây giờ.


Nhưng 1 sự việcbất ngờ đến là người yêu em đã cố tình để em mang bầu và hiện giờ cái thai đãđược hơn 7 tuần. Lúc em thông báo có thai thì người yêu em vẫn cười nói với emvà nói sẽ nói với gia đình và vẫn quan tâm em như bình thường. Được hai ngàysau em hỏi người ấy là đã nói với gia đình chưa thì người ấy bắt đầu lảng tránhvà bắt đầu tránh mặt em. Gọi điện không nghe , nhắn tin thì kêu mệt mỏi rồi tháiđộ với em. Được 2 ngày sau thì anh ta giả vờ là gia đình đã biết chuyện và nóivới em rằng gia đình anh ta không bao giờ chấp nhận nói em bỏ con đi. Anh tahiện tại đã hết tình cảm với em, có lấy nhau về cũng sẽ không hạnh phúc, rồinói rằng dù có lấy được nhau đi chăng nữa em cũng không thé sống được trong giađình đó đâu.


Khi em nghe đượcnhững lời này em đã biết 1 năm qua mình đã bị lừa vì quá tin vào tình yêu màanh ta dành cho em, em đã mù quáng tin vào những lời hứa để đến bây giờ mớiphát hiện ra sự thật về bộ mặt anh ta thì đã quá muộn.


Cái thai cũng đãđược hơn 7 tuần mà em thì không bao giờ muốn bỏ con nên em đã làm mọi cách bắtanh ta gọi điện về gia đình thông báo về chuyện của em. Em nói không cần cưới xingì nữa hết, chỉ cần gia đình bên đó có trách nhiệm nuôi bé giúp em một vài năm,khi em vững chắc về kinh tế thì em sẽ đón bé về hoặc không thì trợ giúp em mộtphần để em nuôi bé. Vì thực sự hiện tại hoàn cảnh của em không thể nuôi con 1mình.


Vậy nên em đã làmmọi cách bắt anh ta phải nói với gia đình, rồi cuối cùng thì gia đình nhà họ cũngbiết, sau đó mẹ người yêu em có điện thoại nói với em rằng ở nhà họ hàng ông bàcấm cản không cho chúng em đến với nhau và đặc biệt là con trai cô cũng nói komuốn cưới cháu, nếu đã như thế thì cháu còn giữ đứa bé để làm gì.


Em nghe xong thì không tin đượcthời gian vừa qua em đã gặp 1 thằng đểu , chính anh ta đã cố ý làm em mang bầurồi đến bây giờ thì anh ta phủi bỏ trách nhiệm coi như không có chuyện gì xảyra.


Từ ngày gia đình anh ta biết chuyệnthì anh ta phó mặc luôn chuyện đó cho gia đình giải quyết. Gia đình họ biết emcó ý định giữ lại đứa bé nên đã tìm cách về nhà em để nói chuyện với bố mẹ embắt em bỏ đi đứa bé, em biết chuyện và đã gọi về cho gia đình nhà họ mục đíchchỉ là nói chuyện rõ rang với họ rằng em không cần bất cứ thứ gì từ nhà họ nữa.Đứa bé này em sẽ tự lo và sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng đến gia đình hay tươnglai của con cháu họ, nhưng họ vẫn không nghe vẫn muốn tìm về đến gia đình em đểcố tình ép em phá bỏ đi đứa bé.


Về hoàn cảnh của em thì em đã đangchuẩn bị đi du học , nhà em cũng đã dồn tất cả tiền để em có thể di du học mụcđích để em sang đó định cư vì tương lai của em sau này, Gia đình em có ngườinhà bên đó và sẽ giúp đỡ em toàn bộ khi em sang. Nếu bây giờ gia đình em màbiết chuyện thì chắc chắn bố mẹ em sẽkhông cho em giữ lại đứa bé vì bây giờ giữ bé lại sẽ làm ảnh hưởng đến tươnglai sau này của em. Gia đình nhà họ biết được như vậy nên bây giờ đang cố tìnhgây sức ép đến em. Em cũng không biết phải làm gì với đứa bé nữa. Bỏ đi thì emkhông làm được mà để nuôi thì thực sự một mình em không nuôi được mà nói với bốmẹ em thì lại càng không.


Còn anh ta thì em không bao giờcó thể hy vọng điều gì vào anh ta nữa rồi. Hy vọng vào gia đình anh ta trợ giúpnuôi con cũng không còn nữa. Hiện giờ em không biết phải làm sao.


Xin mọi người cho em lời khuyên với ạ.