"XIN CHA MẸ ĐỪNG GIẾT CON TRẺ VÌ NHỮNG LỜI BUỘC TỘI"
Không giống như những căn bệnh về thể chất, ở bên ngoài và có thể dễ dàng nhìn thấy. Những rối loạn về tâm lý ẩn sâu bên trong, rất khó nhận biết và làm con trẻ suy kiệt về cả tinh thần lẫn thể chất.
TRẺ EM MÀ CŨNG BỊ RỐI LOẠN TÂM LÝ???
Khi hỏi câu hỏi này nghĩa là ba mẹ có thể sẽ nằm trong số những người gián tiếp giết đi những đứa trẻ của mình.


Ba mẹ hãy hình dung, con trẻ như một tờ giấy trắng đang từng ngày học hỏi thế giới xung quanh mình. Cha mẹ đâu thể kiểm soát được con đã nhìn thấy gì, nghe được gì và quan trọng là con "hiểu" như thế nào?


Thậm chí, cha mẹ cũng đâu thể biết những hành động của mình có để lại những ảnh hưởng và thương tổn trên tâm lý con trẻ ra sao?Chỉ cần một trận cãi vã giữa ba mẹ mà con vô tình thấy.


Chỉ cần một lần không hiểu và đánh mắng oan con.


Chỉ cần vì áp lực công việc khiến chính bản thân tâm lý mình bị rối loạn và trút lên con.


=> Chỉ cần như vậy, những vết thương sẽ xuất hiện và tạo nên những phản ứng kỳ cục nơi con trẻ. Nếu giải quyết không tốt, con thậm chí sẽ bị rối loạn nhân cách!


Nói cách khác, cha mẹ phải biết cách quản lý tốt tâm lý của chính mình thì như vậy mới có thể hiểu được con, hiểu được những vấn đề của chính mình sẽ ảnh hưởng đến con ra sao.Thứ 7 tuần này ngày 3/8/2019, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi trò chuyện cùng Chuyên gia tâm lý của Đại học RMIT Việt Nam: ThS Lê Thị Minh Tâm để chia sẻ về cách "NÂNG CAO SỨC KHỎE TÂM LÝ CỘNG ĐỒNG: QUẢN LÝ & CÂN BẰNG STRESS HIỆU QUẢ".


Mục đích: mong muốn cộng đồng sẽ thấu hiểu về những rối loạn tâm lý của chính mình và của cả những người xung quanh.
Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Sales Gallery, Lô M3 đường Trần Văn Trà, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Phía sau Crystal Palace)


Thời gian: 9:30 – 11:30 thứ bảy 3/8/2019


Link đăng ký trực tiếp: http://bit.ly/PhuMyHungWeekend2_4
CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & CÓ PHỤC VỤ TIỆC TEABREAK. RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC ANH CHỊ!