Gửi con yêu! Đứa con chưa hình thành trong bụng mẹ!
:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose:


Sau bao nhiêu lần vào WTT, sau bao nhiêu lần đọc tâm sự của những người mẹ mong con. Đắn đo mãi rồi mẹ cũng quyết định viết những dòng này cho con trên diễn đàn. Có lẽ giờ đây mẹ cần lắm lắm một vòng tay chia sẻ của mọi người. Mẹ đã từng viết cho con trên blog, nhưng thật khó để chia sẻ vì hầu như bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mẹ đều đã có gia đình và những đứa con thật khỏe mạnh, dễ thương. Thật khó để chia sẻ khi mà mẹ vẫn hàng ngày mong tin con theo vòng tròn các cung bậc cảm xúc mà mẹ thường xuyên phải trải qua: Hy vong - Vui mừng - Chờ đợi - Hồi hộp - Lo lắng - Thất vọng và lại Hy vọng... Cuối cùng mẹ đã xóa hết tất cả trong blog, mẹ muốn vào diễn đàn này vì có lẽ ở đây, mẹ mới cảm nhận hết được sự "ĐỒNG CẢM". Con yêu hiểu cho lòng mẹ lúc này phải không con?


Mẹ không còn thường xuyên gửi bài cho các bà mẹ "Buồng trứng đa nang" (BTĐN) ở nhà "Chuẩn bị mang thai" nữa. Ở đấy mẹ không được phép gửi những dòng tâm sự này đến với con, ở đấy mẹ chỉ có thể chia sẻ kinh nghiệm còn chia vui, chia buồn, tâm sự chỉ dừng ở một chừng mực nhất định nào đó thôi... Mẹ tin con sẽ hiểu mẹ và các cô, các bác trong nhà BTĐN đang mong con và các bạn của con nhiều như thế nào. Chỉ cần trong nhà có một mẹ báo tin hai vạch thôi mà mọi người vui mừng như chính mình hai vạch vậy. Và...hôm nay, mẹ lại nhận được 1 tin báo hai vạch ở đấy...mẹ cũng vui như chính mẹ được gặp con, rồi mẹ ngồi gõ những dòng này cho con yêu đây. Con vẫn đang đọc phải không?


Vòng tròn cảm xúc của mẹ chỉ mới bắt đầu con ạ, hôm nay cũng chỉ mới là những ngày đầu tiên của CK mới. Tuy mẹ chưa thực sự bắt đầu chạy chữa tìm con bằng cách IUI hay IVF, nhưng sau hơn nửa năm theo Tây y uống kích trứng và tiêm rụng thất bại thì mẹ phải dừng lại nghỉ ngơi con ạ. Khi dừng thuốc thì chắc chắn CK của mẹ sẽ còn rối loạn nhiều lắm, với lại ba và mẹ đang chuẩn bị xây nhà nên mẹ quyết định để tự nhiên từ giờ đến qua tết. Nếu con vẫn chưa về thì khi đấy mẹ sẽ bắt đầu lại hành trình tìm con...miệt mài, kiên trì, nhẫn nãi cho đến ngày CON YÊU ĐANG VÀ ĐÃ HÌNH THÀNH TRONG BỤNG MẸ!


Yêu con và mong con từng giây từng phút. Hôn con yêu!