Chẳng là con em sang năm bé vào lớp 1, mà bây giờ gia đình em đã tranh luận suốt ngày về việc cho con học ở đâu? vẫn chưa có hồi kết.


Em thì muốn con vào mấy cái trường tư thục, nhưng ông xã lại muốn cho vào trường công, nhà em ở khu vực Mỹ Đình và chồng cũng có quen biết bên sở giáo dục nhiều nên xin vào trường công ở khu vực thì trường nào cũng được, vì vậy ông cứ muốn cho con vào đó, mà em đọc được nhiều thông tin các mẹ chia sẻ, với lại thực tế thì thấy các bé học tự thục năng động hơn nhiều, với lại cảm giác nó cứ tự tin với vui vẻ thế nào ấy, chẳng biết nữa :)), nên em rất thích cho vào đó, nhà em không giàu nhưng đủ để cho con học những môi trường học phí tầm 4-6 triệu.


Nay em có tìm hiểu trên mạng thì nhiều thông tin quá, ko biết đâu mà lần, mỗi bài lại nói một kiểu về trường này trường kia, mà em thì chủ yếu muốn cho lão chồng em biết mặt.


[-(Giờ này lão đang ngáy như lợn ấy, mà em thì điên tiết vì cãi nhau với lão lúc ăn cơm về vụ học của con (hjccc... ko dám to tiếng vì còn bố mẹ chồng nữa :(( nên giờ này em vẫn còn ngồi đây viết bài, với mong muốn mọi người tư vấn cho em các vấn đề:


1. Nên học công lập hay tư thục (Nếu được trả lời ngắn gọn giúp em NÊN hoặc KHÔNG, thế thôi để em cho lão chồng em xem cho lão biết mặt,P/S: đấy là trường họp mọi người khuyên tư thục nhiều hơn :)))


2. Nếu tư thục thì nên chọn trường nào? và vì sao được không ạ? (Công lập thì thôi khỏi bàn)


EM XIN CẢM ƠN CÁC MẸ @};-