Đối đáp kinh dị

Trong giờ sinh học, thầy giáo đang giảng bài thì có hứng và ra 1 vế đối:


"Con bò cạp cạp con bò cạp, cạp đúng chỗ bò mà bò đúng chỗ cạp"

Một học sinh ấp úng, thầy mời đứng dậy, cậu học trò đối :


"Thầy sinh vật vật cô sinh vật, vật đúng chỗ sinh mà sinh đúng chỗ vật"

Thầy đỏ mặt tía tai, một học trò khác tiếp lời:


"Anh tiểu thương thương chị tiểu thương, thương đúng chỗ tiểu mà tiểu đúng chỗ thương"

Anh học trò khác thêm vào chút xíu:


"Anh cà phê cà chị cà phê, cà đúng chỗ phê mà phê đúng chỗ cà"

Đối đáp quá chuẩn phải không các bác?

Con vẹt láo xược

Chủ cửa hàng giới thiệu với khách: "Đây là con vẹt rất thông minh và lịch sự. Mỗi khi ông ném hạt dẻ cho nó ăn, ông sẽ nhận được một lời "cảm ơn" của nó".


Ông khách hồ hởi mua con vẹt nhưng lập tức đem trả vào ngày hôm sau với vẻ tức giận:

- Anh bảo cái của nợ này là lịch sự á?

- Sao thế ông?

- Tôi ném cho nó ăn như anh bảo... Rồi nó gào lên: "Lão bị mù à?"

- Làm sao có chuyện đó được? - chủ cửa hàng há hốc mồm.

- Thì tôi ném trúng đầu nó.

Vụ cướp táo bạo

Theo tin đã đưa, ngày hôm nay mùng 10 tháng 1, năm 2013, trên đường phố Hà Nội xảy ra một vụ án rất là nghiêm trọng. Nạn nhân là một thằng ăn xin bị giật mất một cái dây chuyền vàng... bởi thằng cụt tay ngồi trên một chiếc xe máy do một thằng cụt chân đèo. Bên kia đường có một thằng mù nhìn thấy, kể cho thằng điếc nghe, thằng điếc bảo thằng câm gọi điện thoại cho Công An, đến giờ vẫn chưa bắt được thủ phạm .'' bó tay

Độc mồm độc miệng

Một phụ nữ bế 1 đứa con nhỏ lên tàu. Mọi người chỉ đứa con nhỏ của bà xì xào to nhỏ: "Sao bà kia lại có đứa con xấu xí thế không biết!". Bà rất đau lòng, không biết làm sao cứ ngồi khóc hu hu.


Bỗng có 1 người đàn ông vừa bước lên an ủi:


- Sao bà khóc, có chuyện cứ bình tĩnh đi!


Người phụ nữ tủi thân vẫn không cầm được nước mắt. Người đàn ông thấy áy náy quá, bèn bảo:


- Thôi nào, cười lên rồi tôi sẽ mua nước hoa quả mời bà uống nhé!


Người phụ nữ thấy vui thật sự. Một lát sau, người đàn ông mang đến cho bà 1 lon nước hoa rất ngon, giọng ngọt ngào:


- Đây, nước đây, bà uống cho mát rồi cười tươi lên nhé! Và đây còn có 1 quả chuối, hãy đưa cho con khỉ của bà ăn đi.

Vận dụng nghề nghiệp

Các nhà khoa học tổ chức một thí nghiệm để chứng minh về ảnh hưởng của nghề nghiệp đến hành vi ứng xử. Họ đưa một kỹ sư, một nhà vật lý và một nhà toán học vào các phòng riêng biệt trong đó có một hộp thức ăn nhưng lại không có cái mở hộp. Một ngày sau, các căn phòng được mở ra lần lượt. Trong phòng thứ nhất, anh kỹ sư đang ngáy khò khò, với một cái hộp méo mó trống rỗng vì đã được mở ra. Khi được hỏi, anh ta giải thích rằng khi đói, anh ta đập cái hộp cho đến vỡ ra thì thôi.


Trong căn phòng thứ hai, nhà vật lý đang đọc các đẳng thức với cái hộp được mở ra từ phía đáy. Khi được hỏi, anh ta giải thích rằng vì quá đói đã nghiên cứu những điểm chịu áp lực của hộp và tác dụng lực lên, và thế là bụp.


Trong căn phòng thứ ba, nhà toán học đang toát mồ hôi, mồm lẩm bẩm:


- Giả sử rằng có cái mở hộp, giả sử rằng có cái mở hộp...

Sự đáp ứng bình tĩnh

Hai vợ chồng nọ cùng lên xe bus. Vừa ngồi xuống ghế, cô vợ nghe loáng thoáng thấy có người nhận xét về mình:


- Khiếp bà vợ sao mà trông già thế, cứ như hai chị em!


Cô vợ cô đỏ mặt lên vì giận dữ. Một người đàn bà đứng tuổi ngồi bên cạnh cô vợ thấy vậy liền hỏi:


- Có chuyện gì mà chị trông bực dọc thế?


Nén tiếng thở dài, cô vợ quay sang bà khách đồng hành than thở:


- Mấy con mẹ lắm chuyện ngồi ghế sau xúc phạm tôi!


Nghe vậy bà khách đồng hành quay sang nói với anh chồng:


- Này cậu, tại sao cậu lại để người ta xúc phạm mẹ cậu như vậy hả?

Chấp nó làm gì !! 

Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông. Chồng thanh minh:-Em biết không, gì em cũng hơn nó hết, đây nhà to em ở với anh cả đời, nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó làm gì, tiền lương anh đưa em hết, chỉ đưa nó vài vé thôi, chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm gì, còn.... còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng...cụ bà, chấp nó làm gì !!! :)

1. Trên máy bay, mọi người được thông báo là nhiên liệu sắp cạn, nên ai thấy gì không cần thiết thì vứt xuống để giảm trọng lượng. Một người Mỹ đem cái vali sang trọng của mình vứt xuống. Mọi người hỏi thì ông ta bảo: "Vali đô la ấy mà. Ở Mỹ thiếu gì đô la!" Một người Nhật đem cái hòm tuyệt đẹp của mình vứt xuống. Mọi người hỏi thì ông ta đáp: "Hòm kim cương ấy mà, ở Nhật thiếu gì kim cương!". Người Việt Nam đứng gần đó đạp hai ông này rơi xuống. Mọi người đang sửng sốt thì ông ta bảo: "Người ấy mà. Ở Việt Nam thiếu gì thằng nổ như vậy!"

2. Một cô gái ngồi sau xe ôm vừa đi đường vừa ngắm cảnh rồi nói với anh xe ôm: Mới có 15 năm mà Sài Gòn thay đổi nhiều quá ha anh. Anh xe ôm tưởng vớ được Việt kiều khách sộp liền hỏi: Ủa, cô ở Mỹ về hay là đâu?- Dạ không anh, em mới ở tù ra mấy hôm, hồi đó đi cướp xe ôm xém bị chung thân anh à.

  3. 10 tính xấu của con trai: Thích dê là một. Thèm game là hai. Chây lười là ba. Ba hoa là bốn. La'o nha'o là năm. Ăn ha`ng là sáu. Trơ tráo là bảy. Phe phẩy là tám. Hám danh là chín. Bủn xỉn là mười:

10 đức tính tốt của con gai' :Thủy chung là một. Dịu ngọt là hai. Vui tươi là ba. Toan lo là bốn. Từ tốn là năm. Đoan trang là sáu. Chu đáo là bảy. Giỏi làm là tám. Tình cảm là chín. Thầm kín là mười.

4. Có 3 thằng ăn trộm trái cây của vua, bị quân triều đình bắt được, bị quan xử như sau: thằng nào nuốt được trái cây mình ăn trộm mà không cười thì được tha. Thằng đầu nuốt hoài không được trái quýt bị chém, thằng thứ 2 nuốt trái nho xong cười bị chém. Hai thằng gặp nhau trên thiên đàng, thằng thứ nhất chửi thằng thứ 2: "mẹ, có mỗi trái nho nuốt không xong là sao mày?", thằng kia: "tao nuốt xong rồi, tự nhiên quay qua, thấy thằng kia đang cầm trái sầu riêng….khic…knên tao mắc cười."

5. Nhà sư mở lớp dạy học ở chùa. Một hôm 1 vị phụ huynh tìm đến gặp ông. Phụ huynh : "Sao thầy mắng chửi con tui....?" Nhà sư : "Mô phật ! Bần tăng xưa nay chưa chửi ai bao giờ..." Phu huynh : "Ông còn xạo nữa ha, con tôi còn bi ông đánh bầm tím cả người đây !!" Nhà sư: "Mô phật ! Bần tăng xưa nay chưa đánh ai bao giờ..." Phu huynh: "Mày còn đinh xạo hả, đánh nhau không !!!" Nhà sư : "Mô phật ! Bần tăng xưa nay chưa ngán ai bao giờ"