lập nhà mới bên đây vậy.


hết tuần sau nữa là bạn mèo được 13 tháng. đi chập chững, nói bập bẹ nhưng phá lanh lẹ và ăn vạ tuyệt đỉnh.gì chứ cái chuyện ăn vạ của bạn ấy thì nổi tiếng khắp nơi. đang quậy phá mà bị lôi ra, thể nào cũng kéo còi gào thét, lăn lộn ra đất, gào thét xong ngẩng mặt lên quan sát thái độ xong lại lăn ra ăn vạ tiếp. ai mà không biết chắc tưởng mẹ nàng ấy đang đánh đập dã man lắm. nhưng được cái gào thét mà không thấy phản ứng gì thì ngồi dậy, lụm đồ chơi rồi bò đi chơi, xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. ai mà dại dột nhào vào an ủi nàng ấy, y như rằng nàng ấy sẽ tăng cường độ ăn vạ lên thêm 1 level mới.khiếp, nàng ấy mới 12 tháng 21 ngày.


từ ngày nàng biết ăn, biết đòi hỏi, cả nhà muốn ăn, muốn uống gì thì phải lén lút. lỡ chẳng may nàng mà thấy, nàng lại gào rú. gì thì gì, trong suy nghĩ của nàng thì ai ăn gì nàng cũng phải được ăn cái ấy. nên cả nhà nếu không muốn nàng thấy thì phải ngồi trong góc bếp hoặc ra vườn hoặc len lén mang đi đâu đó không có sự hiện diện của nàng. ba nàng gào thét rằng riết rồi mất sự dân chủ trong cái nhà này. hé hé hé.


cái chuyện phá của nàng. nàng biết mở tủ lôi hết đồ trong tủ ra, lấy đúng gói kẹo socola rồi mang ra dí vào tay ông ngoại nàng.ý là bắt ông mở ra cho nàng xơi. đồ chơi trong giỏ của nàng thì nàng trút ra hết rồi ngoảnh đít bỏ đi. ai mà dẹp gom vào giỏ, nàng lại lật giỏ, trút ra hết rồi lại ngoáy đít bỏ đi, chốc chốc nhào lại ôm ấp đám thú nhồi bông như thương yêu lắm. nàng là thần giữ của, ai mà khờ dại lấy đồ chơi của nàng, nàng lại mở bài ca ăn vạ tuyệt đỉnh của nàng ra.


haiz...chuyện của nàng thì kể cả ngày cũng chẳng hết.


dạo này mẹ nàng làm nông dân. gieo 1 đống rau muống, cải và đậu bắp, giờ chống tay ngồi đếm ngày chờ thu hoạch để làm rau sạch cải thiện bữa ăn cho nàng. vạt cải và rau lang gieo đợt trước đã bị ngoại nàng vặt sạch làm thành cháo dinh dưỡng cho nàng nên bây giờ trong vườn chẳng còn gì :))