Chào các mẹ


Em lấy chồng được gần 1 năm nhưng vì săn bé chuột nên mới bắt đầu tiến hành có em bé. Kinh nguyệt của em khá đều nên em cứ chắc mẩm mình dễ đậu thai lắm. Vậy mà 2 tháng nay, tháng nào em cũng có biểu hiện của mang thai sớm, đến 9/10 biểu hiện ấy ạ. Và cú chốt là que thử thai 2 vạch. Em thử thai khá sớm, trễ 1 ngày là em thử rồi.


Lần đầu tiên lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ mờ. Em thử nhiều que trong nhiều ngày đều như vậy. Em chắc cú mình có thai rồi. Còn đi loan tin cho khắp gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Vậy mà mấy hôm sau ra máu đen, em còn tưởng bị động thai đi khám, cuối cùng hóa ra là tới kỳ. Buồn hết sức. Lại một lượt đi đính chính với mọi người.


Lần thứ hai là ngày hôm qua. Em dùng bút thử thai luôn ạ. Lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Em hí hửng nghĩ có thai rồi nhưng rút kinh nghiệm lần trước nên chỉ nói với chồng và chị gái. Vậy mà hôm nay chị nguyệt lại ghé.


Ôi em không biết tin vào đâu nữa. Mỗi lần hi vọng rồi thất vọng thực sự em stress lắm vì em là đứa siêu suy nghĩ nhiều. Có mẹ nào như em không ạ? Hiu hiu.