31 tuổi lần đầu tiên trong đời mẹ được làm mẹ, con là kết quả tình yêu của mẹ dành cho ba con suốt 7 năm qua. Tuy mẹ ko danh ko phận đến với ba con, nhưng suốt bao năm qua mẹ luôn ngoan luôn mong chờ con đến với mẹ.


Sức khỏe mẹ ko tốt mẹ rất khó có con. Còn ba con thì đã có 2 anh & chị của con rồi. Con là kết quả ngoài ý muốn của ba con, nhưng con là tất cả của mẹ.


13/5 mẹ cầm trên tay que hiện lên 2 vạch, mẹ vui mừng đến phát khóc. Mẹ vội vàng xuống thắp nhang cho mẹ QTABT. Cảm ơn ân trên ban con cho mẹ. Mẹ chưa dám tin là sự thật, trưa mẹ chạy ra mua liền 3 que thử lại. Ôi mừng quá mẹ có con thật rồi.


18/5 lần đầu tiên đi siêu âm, Bs bảo con đc 5 tuần tuổi rồi. Vui lắm con ơi. Mẹ dấu ko dám cho ba biết vì sợ ba lo lắng.


28/5 lần 2 siêu âm, con đc 6,5 tuần. Con đã có nhịp tim. Nhưng Bs bảo nhịp tim con yếu và ko đều. Cho thuốc mẹ dưỡng. Tiêm thuốc 3 ngày 1 lần.


3/6 siêu âm lần 3. Con đc 7, 5 tuần. Tim con đập vẫn yếu. Mẹ buồn lắm nhưng vẫn cố gắng dưỡng con.


11/6 siêu âm lần 4. Bs bảo tim con đã ngưng đập. Thai đã ngưng phát triển. Con đã mất. Bs yêu cầu mẹ nhập viện. Mẹ khóc sướt mướt, trên đường về mẹ vừa chạy xe vừa khóc suốt đường về nhà. Suốt đêm mẹ đặt tay lên bụng cầu nguyện rất nhìu, mẹ năn nỉ con đừng ngủ nữa, thức dậy với mẹ đi con, mẹ mong có 1 kỳ tích xuất hiện cứu con của mẹ.


Hôm nay từ pk về mẹ vừa khóc vừa chạy đến nhà ba con. mẹ vừa khóc vừa nói với con, mẹ đưa con đến nhà ba con nhé, đến nhà ba 19h40 mẹ dừng trước nhà ba con, mẹ bảo con à tạm biệt ba đi con. Người ba con chưa có cơ hội gặp 1 lần.


12/6 mẹ lại đi thêm 1 Bs giỏi nữa, vẫn hy vọng bs kia đoán sai. Nhưng kết quả như nhau. Mẹ thương con nhiều lắm. Mẹ luôn hy vọng tim con đập lại. Con ơi thức dậy đi đừng ngủ nữa. Hôm nay mẹ mới báo cho ba con biết việc mẹ có con. Ba con bảo mẹ phải đi bv ngay nếu ko nguy hiểm vì con đã ko còn.


13/6 thứ 7. Hôm nay ba ko làm việc. Mẹ nt cho ba con. Hy vọng ba về nhà gặp con lần cuối. Vì con vẫn còn trong bụng mẹ, mẹ cố ý chờ ba con về cho con đc gặp ba 1 lần và tạm biệt ba. Nhưng ba con ko về. Chắt cv ba con bận nên ko về thăm con đc.


14/6 chủ nhật. Sáng mẹ dậy thật sớm. Kêu taxi đi thẳng đến bv Từ Dũ. Ngồi trên xe mẹ luôn khấn nguyện trời phật ban cho con 1 kỳ tích cứu sống con lại với mẹ. Mẹ nguyện xuống tóc, ăn chay 1 năm, mang 1 nữa tài sản mẹ có đc mang cúng dường. Nhưng kết quả là con đc 9 tuần thai lưu. Đau khổ quá.


Chiều hôm nay lịch hẹn 17h00 mẹ buộc phải bỏ con. 16h45 mẹ chuẩn bị đến bv. Bà ngoại, Các dì & các chị của con đến hôn lên bụng mẹ để tạm biệt con, cả nhà ai cũng thương con hết, sao con nỡ bỏ mẹ.


18h30 Nằm trên bàn tiểu phẫu lạnh toát đó nước mắt mẹ ko ngừng rơi. Thương con tội nghiệp của mẹ nhiều lắm.


19h45 con đã ra đi vĩnh viễn. Dì chở mẹ về nhà mẹ vội vàng thắp nhang cho phật. Mẹ đặt con tên Linh Linh mẹ hy vọng con linh thiêng phù hộ cho ba con may mắn.


Đêm 1 mình mẹ trong căn nhà đầy kn của ba & mẹ. Mẹ chợt buồn & nhớ ba con nhiều lắm. Gần 2 tháng nay ba ko về nhà rồi. Từ khi phát hiện có con mẹ vui mừng biết chừng nào, mẹ nghĩ đời mẹ chỉ cần có con là đủ, mẹ sẽ nuôi con thật tốt. Ko ngờ con ko thương mẹ, con đã bỏ mẹ mà đi.


Cả tuần nay mẹ khóc rất nhiều, thương và nhớ con lắm. Mẹ 1 mình ở nhà ko ai chăm sóc, mấy hôm nay đau quá mẹ ko thể đi ra ngoài mua gì ăn cả, cả tuần nay chỉ ăn toàn mì & cháo ăn liền.


Mẹ đau & đói quá, nhắn tin nhờ ba con về mua tí gì cho mẹ ăn để mẹ uống thuốc. Nhưng ba con bận họp ko về đc. Vậy là tiếp tục mì .....


Mẹ ko buồn ko trách ba con. Vì do mẹ ko ngoan, ai bảo mẹ yêu ba con khi biết ba con đã có gd rồi, đôi lúc mẹ buồn mẹ tủi thân, mẹ chỉ biết khóc 1 mình. Mẹ nghĩ đó là cái duyên cái số cũa mẹ.


Mẹ thường nghe kinh phật, phật nói tu trăm năm mới ngồi chung thuyền, tu ngàn năm mới cùng chung chăn gối. Giữa thế gian này đc quen biết nhau đc đến với nhau đều do duyên số. Nên mẹ luôn an phận sống thật ngoan.


Cả tuần nay mẹ luôn sống trong im lặng & nước mắt, thỉng thoảng các dì cũng ghé thăm và đt an ủi mẹ. Cứ mỗi lần mẹ lên phòng ngủ nhìn thấy quà mà các chị con mua tặng mẹ 4/6 là sn mẹ. Các chị đi mua đồ sơ sinh cho con. Nên bây giờ mỗi lần nhìn thấy đồ của con nước mắt mẹ lại rơi.


Hôm nay thứ 7. 20/6 là ngày mùng 5/5 âm lịch tết đoan ngọ. Sáng mẹ dậy thắp nhang cầu nguyện cho con. Hôm nay mẹ mang con lên chùa gởi cho con theo tu học để sớm siêu thoát.


Mẹ giúp con cất quà của chị tặng con nhé, mẹ hy vọng con linh thiên, đủ duyên đủ phước lại về làm con của mẹ nhé.


Mang con gởi lên chùa cho các sư thầy, cho con ở chùa ngày ngày nghe các sư thầy tụng kinh niệm phật để cho con sớm siêu thoát.


Mẹ đặt tên con là : Nguyễn Linh Linh


con mất ngày : 28/4 ÂL năm Ất Mùi.


con ơi con sớm quay về với mẹ nhé.


Gởi con ở chùa. Trên đường từ chùa về nhà nước mắt mẹ ko ngừng rơi. Thương con quá, bỏ con 1 mình ở đó tội nghiệp con quá đi. Trước khi về mẹ nói với con. Con ngoan ở đây nhé mẹ sẽ thường xuyên ghé thăm con.


1 cô sư cô nhìn mẹ khóc. Cô bảo thôi con đừng buồn, con của con ko duyên làm con của con. Nếu nhà con gần hằng ngày 7~8h tối con đến đây để cùng các cô đọc kinh cầu nguyện nha con.


Con àh. Mẹ về nhà rồi, 1 mình trong căn nhà thênh thang, ba con ko về chắt ba con ko thương mẹ nữa, con cũng bỏ mẹ rồi. mẹ cảm thấy nhớ con nhiều lắm. 9 tuần. Đúng 51 ngày trong bụng mẹ, con đã cho mẹ biết bao là vui buồn. Mong con sớm quay về làm con của mẹ nhé con.


Yêu con nhiều lắm