Đến nay đã tròn một tùân 2 ngày mẹ con mình không còn bên nhau..mẹ xin lỗi con nhìêu lắm.


Ngày con đến bên mẹ cũg là ngày mang lại cho mẹ bíêt bao nìêm vui hạnh phúc lẫn lo lắng. Mẹ lo cho con vì tháng đầu mẹ ko bíêt có sự hịên dịên của con ,mẹ đã úông qá nhìêu thuốc , tòan những thuốc độc hại.Mẹ lo nên đã đi chùa để cầu cho con luôn đựoc khỏe mạnh.Tùân nào mẹ cũng đi. Mẹ đã hứa vs bản thân dù con không lành lặn thì mẹ vẫn sinh con ra mĩên con đừg bỏ mẹ nữa chừng.


Mẹ đã cùng ba con hạnh phúc thông báo cho ôg bà nội ngọai bíêt để tíên hành kết hôn..mẹ thật sự rất vui khi bên nhà nội tất cả đều đồng ý. Nhưng nìm vui chưa đến đc bao lâu thì bên ngọai lại phản đối kịch lịêt..Mẹ đau lòng quá. Bà ngọai bíêt tin đã suy sụp đến phát ốm. Bà đã bắt mẹ bỏ con nhung mẹ vẫn quýêt tâm là không. Mẹ dọn đồ để cùg ba con bỏ nhà đi.


Thế mà trc vài ngày bỏ đi bà kêu mẹ lại nói chuỵên. Bà bảo cả mẹ vs ba đều chưa công vịêc, ngay cả hịên tại 100k trong túi chắc cũg không có thì làm sao sinh con. Nếu gia đình cả 2 bên đều khá giả thì bà cũg cho mẹ cưới đằng này thật sự gia đình cả ba và mẹ đều quá khó khăn con ah. Bà đã tính để mẹ ở đâu đó rồi sinh con ra nhưng mẹ đã lầm lỗi úông thuốc hại cho con quá nhìêu. Sinh con ra con vừa không đc khỏe vừa phải sống khó khăn như thế còn đứt rụôt hơn con ah. Khổ cho con hơn. Và có quá nhìêu lí do khíên mẹ đã từ bỏ con dù mẹ không mún.mong con hỉêu và tha thứ cho mẹ.


Thai 12tuan lớn rồi mẹ phải sinh non để đựơc thấy con lành lặn chứ không thể dùng nhung thủ thụât khác đc.như vậy con sẽ đau lắm. Nói đến đây mẹ lại rơi nứơc mắt. Ngày mẹ đưa con ra ngòai đựơc nhìn thấy con mẹ đã cố gắng phải mạnh mẽ không đc khóc khôg đụoc quỵ.cầm con trên tay đưa con nằm vào chíêc khăn. Tim mẹ như thắt lại, bà ngọai dưòng như mún xĩu. Mẹ xin lỗi vì chỉ làm đựơc đến đó rồi mẹ nhờ bệnh vịên mang con đi hỏa táng. Đợi mẹ bình phục khỏe mạnh rồi mẹ sẽ lên chùa cầu siêu cho con iu nhé.


Gìơ đây ba con đã hận mẹ luôn rồi. Ba con bảo mẹ là khẩu phật tâm xà. Cả gia đình bên ba bảo mẹ độc ác. Một lời nói 1 lời giải thích cũng không cho mẹ nói. Mẹ chịu đựng và chấp nhận những gì họ nói vì mẹ có lỗi vs tất cả mọi người. Nhưng mới hôm qa đây thôi mẹ đã thấy ba chụp hình cùng người con gái khác và còn ôm nữa con ah. Mẹ ko mún tin đó là sự thật mẹ không trách ba con nhưng chỉ 1 tùân thôi mà ba con thay đổi nhanh quá. Mẹ nhớ lại khi bik tin có con ba đã nói bạn của ba là không còn tình cảm với mẹ nhưng vì thương con nên phải bên mẹ. Sau đó ba vẫn đối xử tốt vs mẹ con mình mẹ cứ ngĩ chắc ba thưong mẹ lại rồi. Vậy mà....


Hạnh phúc ngắn ngủi thế đó con ah...mẹ không còn tha thíêt đìu gì nữa..mẹ mong con sẽ luôn bên mẹ và sau này làm con của mẹ một lần nữa nhé..Mẹ sẽ bù đắp tất cả cho con..Sẽ cho con một hạnh phúc lâu dài và mãi mãi.Chỉ mình con thôi mang lại hạnh phúc cho mẹ là đũ rồi. Mẹ yêu con nhìêu lắm.